13 ý tưởng trang trí nhà đẹp mà tiết kiệm để bạn có thể áp dụng ngay

Việc trang trí nhà cửa với ngân sách hạn chế chắc chắn không còn là một điều quá là khó khăn. Bởi vậy, bạn không nên nản chí mà hãy thoả sức sáng tạo đồ trang trí cho nhà mình mà không tốn kém nhiều. Để giúp bạn làm điều này, sổ tay ý tưởng ngày hôm nay sẽ mang đến những gợi ý nhỏ nhưng sẽ mang lại hiệu quả.

Những ý tưởng mà tôi mang đến sẽ giúp bạn trang trí căn phòng của mình đẹp hơn mà không quá tốn kém. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sự khác biệt chỉ với một vài thay đổi nhỏ như đèn, rèm cửa, thảm trải nhà hay màu sơn tường.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm nhiều sổ tay ý tưởng tương tự:

 1. Lựa chọn nội thất có màu sắc hài hoà với căn nhà để làm nổi bật nên các điểm nhấn. Sử dụng một chiếc đèn treo với thiết kế độc đáo sẽ tạo ra không gian mới lạ cho căn phòng.
 2. Thay đổi thảm trải nhà với hoạ tiết đẹp và mới lạ hơn.
 3. Gạch men lát tường phòng bếp cũng tốn kém một khoản kha khá. Vậy tại sao bạn không sử dụng các tấm dán tường, vừa tiện lợi, vừa có thể thay đổi khi bạn thích.
 4. Thay đổi rèm cửa cũng là một cách mang đến cảm giác mới lạ cho nhà bạn. Lưu ý lựa chọn màu sắc và chất liệu phù hợp nhằm ngăn được phần nào tia sáng mặt trời.
 5. Tường nhà được sơn với sắc màu nổi bật nhưng phải đảm bảo độ bền đẹp của màu sắc. Trang trí thêm bằng các hoạ tiết cũng là một ý tưởng ko tồi.
 6. Tìm hiểu và tham khảo nhiều thiết kế để bạn có thể rút ra được những ý tưởng cho riêng mình.
 7. Đặt một chậu cây độc đáo ở bàn bên cạnh giường ngủ.
 8. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, hãy thử trao đổi với những người có kinh nghiệm trong nghề như nhà thiết kế hay thợ mộc để họ có thể tư vấn phong cách trang trí phù hợp cho nhà bạn.
 9. Sử dụng nội thất đa chức năng như trong hình, vừa tiết kiệm không gian, vừa giúp bạn không phải dành tiền cho những vật dụng không cần thiết.
 10. Hoặc tham khảo ngay từ chính nhà bạn bè, người thân của bạn, thực tế hơn rất nhiều.
 11. Bạn muốn sở hữu kiệt tác nghệ thuật ở nhà nhưng ngân sách không cho phép, hãy mua những bức tranh từ các nghệ sĩ không nổi tiếng. Quan trọng đó là vẻ đẹp của bức tranh chứ không phụ thuộc vào giá cả của nó.
 12. Đồ nội thất có bánh xe ở dưới giúp thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng chúng cho nhiều phòng khác nhau.
 13. Tạo thêm phong cách cổ xưa cho phòng ngủ nhờ đồ nội thất mua từ chợ đồ cũ, sáng tạo mà không tốn kém.
Loading Facebook Comments ...