Tìm hiểu góc cạnh đồng hồ đeo tay Richard Mille Replica PanoMatic Lunar Moonphase (Phần 1 )

Đồng hồ Richard Mille siêu cấp PanoMatic Lunar Moonphase được sản xuất là Một Version giới hạn độc nhất, sản xuất duy nhất 50 chiếc nhằm kỉ niệm 500 Năm ngày thành lập nhãn hiệu Glashütte. nhắc tới Glashütte, chúng ta nhớ về thương hiệu với bề dày lịch sử trọn vẹn, được danh hiệu là cái nôi sinh thành và nuôi nấng cho nền công nghiệp đồng hồ Đức. Với Một sứ mệnh cao cả trên vai, Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 PanoMatic Lunar Moonphase được chế tạo Một cách vô cùng kì công, tinh xảo, kết thúc qua nhiều giai đoạn đòi hỏi người nghệ nhân phải hoàn thiện thủ công, để chiếc đồng hồ được ra đời Một những cách toàn vẹn nhất.

Kết quả hình ảnh cho Richard Mille

Nếu như đồng hồ Thụy Sĩ ghép liền với sự tinh tế và cao cấp, thì thì đồng hồ đeo tay Đức đang dần nổi danh với chất lượng độ bền cao vượt thời gian. nổi tiếng lừng danh với nhiều sản phẩm mang ý tưởng tối tân độc đáo, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Like Auth – Một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay Đức nổi tiếng lừng danh với hơn 500 5 tuổi, đã mang lại cho công chúng yêu đồng hồ trên toàn thế giới các cỗ máy thời gian mới lạ, là những di sản cực kỳ được yêu thích từ những nhà thu thập đồng hồ đeo tay. Trong bài review chi tiết của Ngọc Huy Luxury hôm nay, Chúng tôi xin được giới thiệu với bạn về thiết kế Richard.Mille Rep 1:1 PanoMatic Lunar Moonphase mã hiệu 90-02-20-05-04 – chiếc đồng hồ của các điều thú vị ẩn giấu bên trong.

>> Xem thêm sản phẩm Audemars Piguet :https://phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-Fake/

Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 PanoMatic Lunar Moonphase là chiếc đồng hồ thứ 27 trong collection, vẫn là Một thiết kế theo trường phái “Art of technik” quen thuộc của Richard.Mille Replica tỉ lệ 1:1. nhắc đến “Art of technik”, người ta nhớ tới các cấu tạo đã để lại được nhiều vô số dấu ấn đặc sắc như Grande Cosmopolite Tourbillon, Senator Tourbillon, hay Senator Perpetual Calendar. các chiếc đồng hồ đeo tay với tương đối hướng truyền thống nhưng thật lịch lãm và đẳng cấp, là chỉ tiêu bậc nhất mà thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica tỉ lệ 1:1 hướng tới. Còn so với chiếc đồng hồ Richard Mille Rep 1:1 PanoMatic Lunar Moonphase của chúng ta hôm nay, nó hiện lên với 1 vẻ ngoài truyền thống mà trang nhã, tinh xảo mà đầy quyến rũ.

52

Một cấu tạo truyền thống đặc trưng từ những 5 30 của thế kỉ 20 là nổi bật trước nhất mà chiếc đồng hồ đeo tay này mang đến cho người xem. Hoàn thiện từ Hai chất liệu cổ điển – vàng trắng 18k nguyên khối 750 cho bộ khung vỏ và dây đeo tay da cá sấu, Richard.Mille Fake xịn PanoMatic Lunar Moonphase có kích cỡ mặt dial 39mm, được trang trí hết sức công phu và tinh xảo. vật liệu vàng 18k 750 của phiên bản PanoMatic Lunar lần này hơi đặc biệt, màu vàng 18k ấm nóng, sử dụng hài hòa với thiết kế tổng thể màu đen trên mặt số và dây da bò tự nhiên, chế tạo ra sắc đẹp vừa thanh lịch, vừa trẻ trung.

>>> Xem hơn 1000 mẫu cao cấp tại: https://phangialuxury.com/

Xét về tổng thể, bộ vỏ cùng dây đeo trên tay và bộ khóa của thương hiệu Richard Mille Siêu Cấp PanoMatic Lunar Moonphase vẫn giữ nguyên theo concept thân thuộc của Automatic Watches học: kích thước nhỏ gọn vừa phải, vành benzen trơn, càng nối dây vát gọn, núm vặn giờ xoáy cổ chai và bộ khóa rút gọn gàng. Ở cấu tạo lần này của thương hiệu Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 PanoMatic Lunar Moonphase, tôi sự thực thích thiết kế khóa rút gọn gàng bởi nó ko chỉ dễ dàng sử dụng, mà còn rất đẹp, nhỏ nhắn đủ đầy với cổ tay của đàn ông Việt Nam.

Loading Facebook Comments ...