Cách chọn tranh thêu hợp tuổi gia chủ 2020

Chọn tranh thêu hợp tuổi chưa bảo giờ là việc dễ dàng với người chơi tranh cả. Ngoài việc đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ ra, người chơi tranh còn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác liên quan đến phong thủy đảm bảo tranh phát huy hết tác dụng giúp gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc và phú quý. Một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là tranh thêu phải hợp tuổi. Vậy làm cách nào để bạn chọn được bức tranh thêu hợp tuổi cho gia chủ ? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé.

chọn tranh thêu hợp tuổi

chọn tranh thêu hợp tuổi

Chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Tý.

Người tuổi Tý thường rất năng động, tích cực, duyên dáng và hấp dẫn người khác phái, nhưng họ cũng gặp lắm chuyện nhỏ nhặt.

Để giúp gia chủ tuổi Tý có tài vận tốt, quý nhân phù trợ thì bạn nên chọn những bức tranh thêu hợp tuổi Tý. Đó là những bức tranh thêu phong thủy như tranh sơn thủy, tranh rồng bay với hướng nước chảy hay hướng rồng cuộn…

Vị trí tốt nhất để treo tranh thêu là treo bên trái tường phòng khách từ trong nhà nhìn ra.

Chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Sửu.

Trâu là con vật tiêu biểu cho sự chăm chỉ, siêng năng và lòng kiên nhẫn. Người tuổi Sửu thường điềm tĩnh, kiên định vì thế họ có những bước tiến chậm nhưng vững chắc và có một sức mạnh bền bỉ.

Khi chọn tranh thêu cho người tuổi Sửu, bạn nên cân nhắc chọn những bức tranh thêu có chủ đề phong cảnh cỏ cây hoa lá xanh tươi, mùa xuân, mùa thu.

Người tuổi Sửu nên chọn theo hướng Nam trước mặt phòng khách hoặc phòng của gia chủ để treo tranh cầu tiền tài, gia khí hưng thịnh.

Cách chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Dần.

Hổ là hình tượng của sức mạnh và quyền lực. Gia chủ tuổi Dần nên chọn những bức tranh hợp tuổi mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. Đó có thể là bức tranh thêu hình con hổ, tranh thêu phong thủy về sơn thủy, núi non hùng vĩ…

Những người tuổi Dần thường rất dẽ nổi nóng và thiếu lập trường vì vậy bạn có thể lựa chọn những bức tranh thêu về điền trạch, vượng nhân đình tăng khả năng hợp tác trong công việc và khẳng định vị thế sự nghiệp.

Người tuổi Dần nên treo tranh thêu ở phòng khách, sảnh đường và phía sau chủ nhân theo hướng phòng. Đó là những vị trí tốt nhất để treo bức tranh thêu hợp với người tuổi Dần.

Chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Mão.

Tuổi Mão tượng trưng cho người tài năng, ăn nói nhẹ nhàng, nhiều tham vọng và thành công trên con đường học vấn. Họ xung khắc với người tuổi Tí.

Chọn tranh thêu cho người tuổi Mão cầu may mắn và tài lộc bạn nên chọn những bức tranh thêu tứ quý, lan phú quý, cúc báo an…

Với người tuổi Mão bạn nên treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc theo hướng Đông hoặc Tây Nam đón sinh khí an lành.

Chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Thìn.

Người tuổi Thìn thường nóng tính, bướng bỉnh vì vậy bạn nên chọn tranh thêu như Thanh Long hí thủy, Hồ quang sơn sắc, Bát mã đồ hay tranh thêu Hoa mẫu đơn cầu sinh khí an sinh, tài lộc cho gia chủ tuổi Thìn.

Với những bức tranh hình ngựa, hoa gia chủ nên treo theo hướng Đông bên trái hướng phòng nhìn ra ngoài và cấm kỵ treo hướng Nam sẽ phạm thế Hỏa thiêu thiên môn làm sức khỏe gia chủ bị suy yếu, con cái ương bướng, khó dạy bảo.

Chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Tỵ.

Người tuổi Tỵ thường rất ít nói, điềm đạm nhưng lại thông minh và sâu sắc.

Những bức tranh cá chép ao sen, hoa mẫu đơn, đại bàng… sẽ là những bức tranh hợp với người tuổi Tỵ để cầu phúc lộc thọ, đại cát, đại lợi mang lại nhiều điều tốt cho gia chủ.

Nếu là tranh thêu đại bàng, gia chủ nên treo ở phòng khách, hướng ra ngoài và tuyệt đối không được treo ở phòng ngủ hay phòng thờ.

Chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Ngọ.

Là người có tính cách thoải mái, rộng lượng, thông minh, mạnh mẽ và đầy tình người.

Khi chọn tranh thêu cho người tuổi Ngọ, bạn nên chọn tranh liên quan đến cá chép là phù hợp nhất, đặc biệt là bức tranh Cửu ngư đồ. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các chủ đề khác như tranh sơn thủy, tùng bách, trúc mai … cũng rất hợp phong thủy nhé

Người tuổi Ngọ nên treo tranh ở phía sau lưng theo hướng đông nam hay hướng bắc ở phòng khách, phòng làm việc đều rất tốt.

Chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Mùi.

Với người tuổi Mùi nên sử dụng tranh thêu để trang trí cho không gian, đặc biệt là tranh sơn thủy hữu tình, tranh về quan âm , cây cối, hoa lá… sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc, phú quý.

Hướng treo những bức tranh thêu cho người tuổi Mùi là ở bên trái phòng khách từ ngoài cửa nhìn vào hay ở phòng làm việc.

Người tuổi thân rất nhiều sáng kiến, vui vẻ, khéo tay nhưng lại có tính khí thất thường, nói nhiều.

Vì vậy, bức tranh thêu cho người tuổi Thân là những bức tranh phong thủy, tranh thêu tùng hạc, tùng trúc hay hoa mộc lan… được đặt theo hướng Bắc, Đông Bắc hoặc hướng Tây sẽ rất tốt.

Chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Dậu.

Người tuổi Dậu nên chọn những bức tranh thêu như chim công, phượng hoàng, gà trống hoặc hoa mẫu đơn,…

Sở hữu một trong những bức tranh trên, gia chủ tuổi Dậu sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng hạnh phúc sum vầy.

Chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Tuất.

Nên chọn những bức tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông sẽ là cực phẩm cho người tuổi Tuất. Ngoài ra, gia chủ tuổi Tuất muốn trấn trạch an gia có thể chọn tranh sơn thủy, tranh hoa điều.

Người tuổi Tuất nên treo tranh theo hướng Đông, Đông Nam hoặc theo mệnh, với mệnh cung phong thủy treo trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ đều rất hợp nhé.

Chọn tranh thêu cho gia chủ tuổi Hợi.

Gia chủ tuổi Hợi nên cân nhắc chọn lựa những bức tranh thêu liên quan đến cá chép, phong cảnh sông nước, hoa mẫu đơn, tranh chữ… và treo tranh theo phương vị bản mệnh ngũ hành là tốt nhất.

Mong rằng với những kinh nghiệm trên đây, bạn có thể lựa chọn cho mình những bức tranh thêu theo tuổi ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn!

Loading Facebook Comments ...