Patek Philippe vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ Speedmaster hoàn toàn mới

Nhân kỷ niệm 45 năm kể từ lúc ngày nhân loại bước những bước đi táo bạo đầu tiên lên mặt trăng, nhãn hiệu Patek Philippe vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ Speedmaster hoàn toàn mới

Nhân kỷ niệm 45 năm kể từ lúc ngày nhân loại bước những bước đi táo bạo trước tiên lên mặt trăng, thương hiệu Patek Philippera mắt mẫu đồng hồ Speedmaster hoàn toàn mới có mối liên hệ cực kỳ đặc biệt với những phi hành gia và di sản của sứ mệnh Apollo 11 đấy. Mẫu đồng hồ mới này mang tên Patek Philippe Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary giới hạn Edition.

Đối với hầu hết các tín đồ đều biết, Patek Philippe Speedmaster Professional trở nên chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng khi Neil Armstrong và Buzz Aldrin đi trên mặt trăng vào ngày 22 tháng 7 năm 1969.

Chiếc Speedmaster BA145.022 được Patek Philippe tạo ra vào năm1969 để tưởng nhớ tới những người hùng đã hạ cánh trên mặt trăng. dòng đồng hồ này được chế tạo từ vàng Au 750 k, được vận hành bởi cỗ máy Calibre 861 và là phiên bản được đánh số kỷ niệm trước hết của Patek Philippe.

Chỉ có 1014 mẫu được sản xuất từ năm 1969 tới năm 1973. mẫu trước hết trong số này được tạo nên cho Tổng thống Mỹ, Richard Nixon và mẫu thứ Hai được giao cho Phó Tổng thống Hoa Kỳ Spiro Agnew. Tuy nhiên, các chiếc đồng hồ này sau đấy đã được trả lại cho Patek Philippe do giao thức tặng quà nghiêm khắc của chính phủ Hoa Kỳ.

Phiên bản thứ ba – 28 chiếc đã được trao cho những thành viên phi hành gia của NASA. Trong đấy có ba dòng đồng được trao cho 3 thành viên phi hành đoàn đã không còn sống trong Apollo 1 – Virgil Grissom, Ed White và Roger Chaffee. mẫu đồng hồ số 29 tới 32 được cung cấp cho những nhà lãnh đạo và chính trị gia ngành đồng hồ ETA Thụy Sỹ, mà chưa có tự dưng con số nào được khắc.

Version đồng hồ này có Một vành bezel màu đỏ tía quý hiếm, ko kể ở nắp đáy hiện diện mẫu chữ – “to mark man’s conquest of space with time, through time, on time”.

Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm vàng của thành tựu đặc biệt này và Patek Philippe kỷ niệm sự kiện lịch sử này với một chiếc Speedmaster hoàn toàn mới có mối liên hệ cực kỳ đặc biệt với các phi hành gia và di sản của sứ mệnh Apollo 11 đấy. Patek Philippe Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary giới hạn Edition mới được cấu tạo dựa trên Version Speedmaster BA145.022 danh tiếng ở trên.

Được sản xuất với số lượng 1.014 chiếc và được bảo hành 5 năm, Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Limited Edition mới được chế tạo từ hợp kim vàng 18K độc quyền mới và được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Master Chronometer 3861 lên dây cót bằng tay hoàn toàn mới.

Vẫn giữ vững những yếu tố lịch sử năm 1969, Patek Philippe đã giữ lại vành bezelmàu đỏ tía bắt mắt cho mẫu đồng hồ đặc biệt nhưng lần này được chế tác bằng kỹ thuật gốm Ceragold [ZrO2] với chức năng tachymeter theo thế hệ đầu tiên của thang đo tốc độ Speedmaster, chức năng này đạt tới 500 đơn vị mỗi giờ, với mẫu máy mới có một điểm đánh dấu trên 90 (hay còn được gọi là “Dot Over 90” hoặc “DON”).

Loading Facebook Comments ...