Bệnh chàm Tổ Đỉa kiêng ăn gì để mau lành, không sẹo?

Mời bạn cùng đọc ngay thông tin sau đây để biết bệnh chàm Tổ Đỉa kiêng ăn gì? Những chia sẻ mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian. Hơn thế nữa, bạn còn có thể nhanh chóng lành bệnh và tránh sẹo nữa đấy. Vì thế đừng bỏ lỡ bất cứ gợi mở giá trị nào quý vị nhé! 

Biểu hiện bệnh tổ đỉa

                                           Biểu hiện bệnh tổ đỉa

Bệnh chàm Tổ Đỉa kiêng ăn gì?

Biết rõ bệnh chàm Tổ Đỉa kiêng ăn gì vô cùng quan trọng. Bởi lẽ cổ nhân nói rằng “thức ăn chính là thuốc”. Vì lẽ đó, biết cách tận dụng triệt để các công năng hữu dụng của từng thực phẩm rất sáng suốt. Nhờ thế quý vị sớm thoát khỏi tình trạng nhức, ngứa do căn bệnh này gây ra.

Hãy cùng đọc ngay các chia sẻ sau đây để biết kiêng gì khi bị Tổ Đỉa bạn nhé. Biết được điều này, quá trình điều trị của quý vị sẽ thêm thuận lợi và hiệu quả hơn nữa đấy!

Kiêng ăn hải sản tránh gây ngứa

Khi bị Tổ Đỉa, bạn nên tránh ăn hải sản. Nhất là Tôm và Cua, Ghẹ,…Bởi lẽ những thực phẩm dòng này dễ làm chúng ta đối mặt với tình trạng bị kích ứng.

Vì thế người bệnh sẽ cảm thấy ngứa, khó chịu dai dẳng hơn. Do đó, ngay cả khi đã có thuốc điều trị, bạn cũng sẽ thấy bệnh cải thiện chậm hơn đáng kể.

Kiêng ăn rau muống tránh để lại sẹo

Rau muống vốn là thực phẩm lợi tiểu, nhuận tràng. Dòng này cũng rất mát, nhiều chất xơ. Thế nhưng trong rau muống lại có chất kích thích sự tăng trưởng của tế bào sừng. Vì thế khi bị Tổ Đỉa ăn loại rau này có thể khiến bạn đối mặt với nhiều nốt sẹo kém duyên đấy.

Hãy nhớ tránh xa rau muống và thay bằng các loại rau khác lành hơn quý vị nhé! 

Kiêng ăn thịt bò dễ thâm da

Hơn thế nữa, ăn thịt bò cũng rất dễ thâm da, nhất là khi các mụn nước do Tổ Đỉa vừa vỡ bong ra. Vì thế, nó để lại những vùng da xỉn và không đều màu.

Dễ nhận thấy điều kể trên cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới diện mạo của bạn. Những vết sẹo này còn theo ta cả cuộc đời. Nó khiến hình thức của bạn trông già trước tuổi đáng kể.

Kiêng uống rượu, bia, đồ cay nóng khiến bệnh thêm trầm trọng

Ngoài ra, khi bị Tổ Đỉa, quý vị cũng nên tránh xa rượu, bia và các chất kích thích, đồ cay nóng,…Bởi những thành phần kể trên tiềm ẩn nhiều kích ứng, dễ gây ngứa, nổi ban trầm trọng hơn.

Song song với việc biết chính xác bệnh chàm Tổ Đỉa kiêng ăn gì, bạn nên tìm bài thuốc hiệu quả. Hãy đến với chia sẻ sau đây để có bí quyết hay hơn quý vị nhé! 

Đừng quên dùng Dưỡng Bì Khang để chữa Tổ Đỉa dứt điểm

Thuốc Dưỡng Bì Khang đặc tri bệnh tổ đỉa

Thuốc Dưỡng Bì Khang đặc tri bệnh tổ đỉa

Nếu bạn chưa biết trị Tổ Đỉa thế nào hiệu quả thì nên tìm hiểu ngay về Dưỡng Bì Khang. Đây là sản phẩm tâm huyết của các y bác sĩ tại Phòng Khám Đông Y Tuệ Khang Đường.

Nhờ hàng loạt dược liệu sạch đạt chứng nhận CO-CQ, bài thuốc mang tới khả năng:

  • Sát khuẩn, tiêu viêm, giảm ngay triệu chứng ngứa, đau của bệnh Tổ Đỉa.
  • Nhanh chóng thải độc, nuôi dưỡng bì phu từ sâu bên trong.
  • Kích thích sản sinh tế bào da non, tránh tình trạng da thô, sần khô.
  • Tăng cường sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch giúp cơ thể tự bật chế độ chữa lành vết thương.

Nhờ Dưỡng Bì Khang, hoạt động của vi khuẩn viêm da bị ức chế. Do đó, sau từ 7-10 ngày, bạn sẽ thấy bệnh Tổ Đỉa thuyên giảm rõ rệt. Vì thế để biết thêm về bài thuốc kể trên, hãy kết nối với Tuệ Khang Đường theo số 0848165858 quý vị nhé!

 

Loading Facebook Comments ...