Cách chọn tranh thêu trang trí phòng ngủ cho từng đối tượng

Tranh thêu treo phòng ngủ không chỉ đơn giản chỉ để trang trí mà nó còn là điểm nhấn cực kì quan trọng về mặt phong thủy. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn tranh thêu phù hợp thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn tranh thêu trang trí phòng ngủ cho từng đối tượng qua bài viết sau đây.

Tranh thêu trang trí phòng ngủ vợ chồng

Phòng ngủ của các cặp vợ chồng được xem là nơi gắn kết tình cảm lứa đôi. Do đó, bức tranh thêu trang trí phòng ngủ cũng cần lựa chọn kĩ lưỡng. Để nhắc nhở lẫn nhau về tình yêu cũng như sự trân trọng, thấu hiểu của 2 vợ chồng thì bạn nên chọn lựa tranh hình uyên ương, tranh hoa lan đỏ, tranh hoa hồng,… sẽ rất phù hợp. Lựa chọn được bức tranh thêu trang trí phòng ngủ đúng phong thủy sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, hạnh phúc.

Untitled

Tranh thêu treo phòng ngủ của người độc thân

Những người độc thân thì nên lựa chọn tranh thêu cặp tình nhân nhằm cân bằng tính âm dương trong phòng, đồng thời giúp phát huy cung đào hoa của mình. Tuyệt đối không treo hình người độc thân bởi nó sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn, trống trải trong chính phòng ngủ. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm mua những bức tranh thêu hình thần tượng hay diễn viên mình thích, sẽ giúp tinh thần bạn được thoải mái hơn mỗi khi ngắm nhìn.

Tranh thêu trang trí phòng ngủ trẻ em

Nếu đối tượng là các bạn nhỏ thì những bức tranh thêu có hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu như hình các nhân vật hoạt hình, các loài động vật, hình hoa lá, ông mặt trời,… sẽ là gợi ý tuyệt vời. Đây đều là những hình ảnh có tác dụng kích thích sự phát triển tư duy, trí tuệ của trẻ. Vì vậy, lựa chọn tranh có màu sắc sinh động sẽ lôi cuốn các bé khám phá thế giới riêng của mình thông qua những bức tranh.

Xu-hướng-tranh-treo-tường-phòng-ngủ-trẻ-em-V2-1

Tranh thêu tay trang trí phòng ngủ người cao tuổi

Đối với người cao tuổi, bạn nên lựa chọn những bức tranh thêu truyền thống có thể kể đến như tranh chữ thọ, tranh hoa cúc với ý nghĩa về sức khỏe trường tồn,…Tất cả đều mang nhiều hàm ý tốt đẹp cùng những điều bình an sẽ đến với những người thân yêu trong gia đình. Để phù hợp với phòng ngủ của người cao tuổi, những bức tranh thêu trang trí phải có màu sắc nhã nhặn, hơi trầm sẽ giúp họ có một giấc ngủ ngon.

Hi vọng với những cách chọn tranh thêu treo phòng ngủ phù hợp cho từng đối tượng mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn chọn lựa được mẫu tranh trang trí phù hợp với các thành viên trong gia đình. Từ đó, vừa giúp căn phòng thêm đẹp hơn vừa tốt cho giấc ngủ.

Loading Facebook Comments ...