Dán veneer răng ở đâu an toàn, bền đẹp dài lâu?

Hiện nay, trong các phương pháp thẩm mỹ răng sứ thì dán veneer là giải pháp được nhiều người ưa chuộng bởi khi thực hiện không phải mài răng nhiều, không xâm lấn tới mô lợi. Để đảm bảo hiệu quả bền đẹp lâu dài thì việc chọn cơ sở nha khoa uy tín là hết sức quan trọng. Vậy dán veneer răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Địa chỉ dán veneer uy tín nhất Hà Nội – nha khoa Thùy Anh

Dưới đây là những điểm nổi bật của kiến nha khoa Thùy Anh là địa chỉ dán veneer răng uy tín:

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao

Tại nha khoa Thùy Anh, 100% các bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ răng sứ, thẩm mỹ nụ cười ở trong và ngoài nước. Với triết lý “giải pháp tối ưu, can thiệp tối thiểu”, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được điều trị với những tiêu chuẩn y khoa cao nhất.

Công nghệ thiết kế nụ cười, mô phỏng kết quả trước khi làm

Nha khoa Thùy Anh đã áp dụng thành công công nghệ Smile design, thiết kế nụ cười mô phỏng trên máy tính giúp bạn biết trước kết quả trước khi làm. Bạn sẽ chỉ thực hiện khi đã ưng ý với kết quả sau cùng. Bạn cũng sẽ được bác sĩ trao đổi kĩ về kế hoạch điều trị và yêu cầu nha sĩ điều chỉnh thiết kế theo sở thích của bản thân.

Sử dụng keo dán chuyên dụng Variolink Veneer cho lực dán bền chắc, vĩnh viễn

Không giống như bọc răng sứ được lưu giữ chủ yếu nhờ vào sức lưu cơ học của cùi răng, độ bền chắc của Veneer phụ thuộc hoàn toàn vào keo dán và kỹ thuật thực hiện.

Nếu sử dụng các loại keo dán rẻ tiền, không chính hãng hay kỹ thuật thực hiện không đúng, nguy cơ bị bong veneer là rất cao.

Sử dụng giá khớp Full adjustment

Việc sử dụng giá khớp là yêu cầu bắt buộc khi dán sứ veneer. Giá khớp Full adjustment mô phỏng chính xác chuyển động nhai của cung hàm, nên sau khi dán veneer không chỉ đẹp mà còn ăn nhai như răng thật, không cần phải tập để làm quen.

Giá cả dán veneer răng phải chăng nhất

Nha khoa Thùy Anh là một trong số rất ít các cơ sở có xưởng sản xuất răng giả tích hợp tại phòng khám. Điều này giúp chúng tôi giảm bớt gánh nặng kinh tế cho khách hàng, đảm bảo 100% nguyên liệu nhập vào là chính hãng, tránh những sản phẩm trôi nổi có xuất xứ từ Trung Quốc. Việc bảo hành, đổi trả cũng được diễn ra nhanh chóng.

Bảo hành dài hạn lên tới 10 năm

Chất lượng sản phẩm y khoa phụ thuộc phần lớn vào chất lượng con người. Chúng tôi cam kết về trình độ bác sĩ và chất lượng điều trị của mình, do vậy phòng khám sẵn sàng thực hiện bảo hành đổi trả 1:1 lên tới 10 năm mà không phát sinh bất kì chi phí gì.

Hi vọng thông tin bài viết về địa chỉ dán veneer răng ở trên sẽ giúp bạn có thể tìm ra được một địa chỉ uy tín nhất cho mình. 

 

Loading Facebook Comments ...