Loại Tranh Thích Hợp Nên Treo Và Treo Tại Vào Những Vị Trí Nào Để Đón Tài Lộc Vào Nhà

Những bức tranh thêu chữ thập treo trong nhà vào dịp tếp để đón tài lộc vào nhà. Tuy nhiên, nếu không lưu ý đến vị trí treo tranh, rất có thể gia đình bạn sẽ gặp điều không may.

Loại Tranh Thích Hợp Nên Treo Và Treo Tại Vào Những Vị Trí Nào Để Đón Tài Lộc Vào Nhà.

Tết không chỉ là thời khắc gia đình quây quần bên nhau, mà còn là thời điểm mọi người cùng trang hoàng nhà cửa thật khang trang. Một trong những vật mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện sư sang trong của ngôi nhà mà mọi người thường dùng để trang trí ngày Tết là tranh chữ thập. Nếu đặt đúng nơi hợp với phong thủy của ngôi nhà thì bức tranh sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho cả năm. Điểm mấu chốt chính  là phải treo tranh ở những vị trí phù hợp với mệnh của các thành viên trong gia đình.

Nếu trong nhà có người xung khắc nhau thì việc chọn tranh là vô cùng quan trọng. Tốt nhất, bạn nên chọn những bức tranh trung tính, để tránh khắc mệnh nhau cả hai người để giúp gia đình vui vẻ, thuận hòa hơn. Sau đây là 4 loại tranh được nhiều gia đình lựa chọn dịp tếp để đón tài lộc vào nhà.

1. Treo tranh sơn thủy

Nên treo tranh sơn thủy khi trong phòng có góc khuyết hoặc sô pha không kê sát tường. Treo tranh bên cạnh góc khuyết có thể làm giảm bớt hiện tượng góc khuyết.

Tranh sơn thủy treo phòng khách đem lại nhiều tài lộc cho gia đình

Trong phong thủy, sô pha không kê sát tường dễ gây ra điều không may. Treo tranh sơn thủy phía sau sô pha có thể giải được điều không may đó. Đồng thời, khi chọn tranh sơn thủy cũng phải chú ý đến hướng nước chảy. Bởi nước tượng trưng cho tiền tài, khi dòng nước chảy vào trong nghĩa là tiền vào nhà, còn nếu nước chảy ra ngoài có nghĩa là tiền tài bị mất mát.

2. Treo tranh tượng phật

Khi chọn tranh tượng phật để treo, tốt nhất, bạn nên treo tranh đối diện với cửa ra vào. Tuyệt đối tránh treo đối diện với nhà vệ sinh, cửa phòng khác hay bàn ăn. Cũng không được treo tranh song song với bài vị gia tiên.

3. Treo tranh thư pháp

Khi chọn tranh thư pháp, phải chọn chữ hợp với mệnh của gia chủ. Chẳng hạn, trong ngũ hành, chữ “Phật” thuộc mệnh Thủy, mệnh của gia chủ lại hợp với mệnh Thủy, thì nên chọn tranh chữ “Phật” để treo. Nếu treo đúng, gia đình sẽ gặp nhiều may mắn và luôn thịnh vượng.

4. Treo tranh thực vật

Trong ngũ hành, hướng Bắc thuộc mệnh Thủy, thực vật thuộc mệnh Mộc. Mộc có Thủy sẽ phát triển tươi tốt. Hướng Nam thuộc mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, thể hiện cho sự phồn vinh và thịnh vượng.

Hiện Đại Scandinavia Alocasia Lá Thực Vật Xanh Tranh In Canvas Bắc ...

Nên lưu ý, không được treo tranh thực vật ở hướng Tây, vì hướng Tây thuộc mệnh Kim, Mộc khắc Kim nên gia chủ sẽ gặp điều không may.

 

Loading Facebook Comments ...