Bí quyết thêu tranh chữ thập in sẵn nhanh nhất

 

Cách thêu tranh chữ thập in sẵn nhanh nhất giúp chị em rút ngắn thời gian thêu tranh. Chủ đề này được đa dạng chị em để ý trong thời gian qua.

Tranh thêu chữ thập

Tranh thêu chữ thập

Tranh thêu chữ thập là gì?

Thêu tranh chữ thập hay còn được gọi là thêu tranh Cross Stitch. Đây là loại tranh đã làm mưa làm cho gió trong cùng đồng chị em nữ giới từ rất lâu cho đến giờ vẫn chưa mang tín hiệu hạ nhiệt.

Mọi người thường nghĩ thêu tranh chữ thập đơn thuần và đó là sở thích để giết thịt thời gian rỗi rãi. Tuy nhiên nó lại đòi hỏi chẳng những sự kĩ càng, chu đáo mà còn cả kỹ thuật thêu khéo léo.

bây giờ với rất nhiều thể loại loại tranh chữ thập đẹp được những chị em săn lùng ráo riết. Nó phải nói đến: Tranh thêu chữ thập vợ chồng, gia đình, phong cảnh, đồng hồ, động vật…

Một số khái niệm cơ bản của tranh thêu chữ thập

Các mũi thêu chữ thập cơ bản:

Trong 1 tranh thêu chữ thập sở hữu 4 kiểu thêu chữ thập cơ bản: full stitch (thêu chữ thập), half stitch (thêu nửa), back stitch (thêu viền) và French knot (thêu thắt nút).

Full Stitch: Tạo ra các dấu xxxx liền nhau.

Half stitch: Tạo ra các dấu ////.

Back stitch: Giống như khâu đột, thêu viền, thêu đi nét.

French knot: chuyên dụng cho thêu nhụy hoa, thắt nút trên mặt vải.

Quảng cáo SOC chỉ dẫn cách thêu tranh chữ thập in sẵn nhanh nhất. Giúp vừa nhanh, vừa chuẩn, vừa đẹp.

Bí quyết thêu tranh chữ thập in sẵn nhanh nhất

Cách thêu tranh chữ thập nhanh nhất

Bước một. Căng khuông thêu thật phẳng

Căng khuông tranh phẳng sẽ giúp bạn đưa mũi kim thêu tốc độ hơn, chuẩn hơn. Các mũi thêu X X X cũng trở thành đều tăm tắp hơn

Bước hai. Chấm những điểm trên vải trước khi thêu

Nên tiêu dùng bút chuyên dụng chấm trước các mũi bạn định thêu. Đối với các hình ảnh rộng thì bạn nên kẻ vạch. Sau đó bạn chỉ việc thêu theo những vùng đã chấm sẵn mà không cần Quan sát Chart thêu kế bên nữa. Có cách thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lực, đau đầu, mỏi mắt vì phải liên tiếp Nhìn vào Chart thêu.

phổ quát bạn chọn bí quyết thêu từ tâm tranh đi ra, cứ thế lần mò, kĩ càng cho tới khi hoàn thành hết bức tranh. Không những thế rộng rãi bạn vẫn chưa biết tới chấm các điểm trên vải như cách thức này.

Bước 3. Hãy thêu theo từng hình ảnh lớn của bức tranh

Cách thêu tranh chữ thập

Cách thêu tranh chữ thập in sẵn nhanh nhất

phương pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian, thêu chữ X X X đều tay hơn nhờ sự tương tác co kéo đều lực giữa các mũi thêu. Sở hữu các hình ảnh rộng của bức tranh thì bạn nên thêu hết một loạt theo chiều dấu //// rồi mới quay lại thêu nốt bên kia. Bạn ko nên thêu từng ô một cho cả mảng to

Bước 4. Bạn nên sử dụng cả hai tay để thêu.

Bạn nên sắp đặt sườn thêu lên ngang ngực, tay trái hoạt động mặt trên của tranh và tay phải hoạt động mặt dưới của tranh thêu.

Tay phải của bạn chọc kim thêu từ dưới lên trên, tay trái bạn kéo kim lên và chọc kim lại xuống phía dưới. Sau đó cứ khiến cho tương tự bạn sẽ tiết kiệm được thời kì hơn so sở hữu việc chỉ dùng một tay.

thường ngày sở hữu 1 số chị em ngay từ khi khởi đầu thêu đã quen thêu bằng một tay. Vì họ nghĩ dù mình đã mang cố gắng nhưng rất khó khăn để chuyển sang bí quyết thêu bằng cả hai tay. Cho nên, ví như bạn đang mới tập thêu thì hãy chú ý nhé. Còn ví như bạn đã thêu lâu rồi thì nên quyết tâm sửa, điều này sẽ rất hữu dụng cho bạn khi thêu thời kì dài.

Bước 5. Bỏ qua 1 lần kéo chỉ

Bạn vẫn mang thể căng khung tranh được như thông thường. Tuy nhiên lúc chọc kim thêu xuống dưới vải tranh, bạn sẽ kéo hết sợi chỉ rồi mới đâm kim lên trên. Mang bí quyết này bạn không cần kéo hết sợi chỉ mà khi kim vừa xuống dưới bạn ngay thức thì đâm lên trên luôn. Sau ấy mới kéo chỉ ở lần đâm kim sau. Tương tự giúp tiết kiệm được thời gian 1 lần kéo chỉ.

Bước 6. Để chỉ khỏi xoắn lại.

trong khi thêu không thể hạn chế được việc bạn cứ thêu được 3, 4 mũi thì những sợi chỉ lại xoắn mang nhau, càng thêu lại càng bị xoắn, bạn càng mất thời kì để xoay xoay lại sợi chỉ bung ra.

trong khoảng đấy, khiến cho bức tranh của bạn mất đi độ mịn màng, óng ả. Để chỉ thêu khỏi xoắn thì lúc bạn rút sợi chỉ ra từ cuộn chỉ, bạn không nên rút ngay một cục.

thí dụ như khi thêu chỉ 4, bạn nên rút từng sợi, từng sợi một, cầm chỉ trên tay theo chiều thẳng đứng, sợi chỉ của bạn sẽ tự động ruỗi thẳng ra. Cứ tương tự cho đến khi đủ 4 sợi chỉ rồi bạn mới chập lại để thêu tiếp. Chỉ mất 30 giây chỉ thêu của bạn sẽ ko bị xoắn nữa và che được hết mặt vải tranh, lúc lên tranh sẽ rất mịn màng, đều và đẹp.

Bạn đã biết bí quyết thêu tranh chữ thập in sẵn nhanh nhất rồi đúng không? Giả dụ bạn chưa biết địa chỉ in tranh chữ thập thấp nhất. Hãy tới có chúng tôi, chúng tôi mong muốn được chuyên dụng cho bạn.

Bản quyền: http://caosonjewelry.com/

Loading Facebook Comments ...