Nội thất sofa gỗ đơn giản mà sang trọng, nên chọn ZITO hay không?

sofa gỗ
Sofa gỗ được biết đến là nội thất khá đơn giản. Nhưng sofa gỗ hiện đại ngoài vẻ đơn giản vẫn được biết ra, nội thất gỗ ZITO đã nâng tầm mới cho những bộ sofa. Vẻ đẹp hiện đại này được gắn với cụm từ “sang trọng”.

Vẻ đẹp sang trọng của sofa gỗ ZITO

Những bộ sưu tập sofa gỗ ZITO được tạo nét đẹp sang trọng, kiểu dáng tinh tế mang đến cho người dùng sự thoải mái và cái nhìn khác về sofa gỗ.

Sofa gỗ ZITO có thêm những chi tiết kết hợp ngăn kéo và tủ sách. Những chi tiết này được khéo léo lồng vào sofa để nó vẫn giữ được công dụng chính, mà vẫn giúp nhịp sống gia đình bạn trở nên thuận tiện hơn.

Ngăn kéo mẫu sofa gỗ chữ L hiện đại ZG 106 hơi khác biệt so với một số mẫu sofa có ngăn kéo khác. Đó là màu gỗ hoàn toàn giống với toàn bộ màu gỗ của toàn bộ sofa. Sofa ZG 106 phù hợp cho gia đình có số lượng thành viên khoảng 5, 6 người.

Vẻ sang trọng của sofa còn nằm ở chất liệu và kiểu dáng đệm ngồi. Đây là loại đệm đảm bảo người dùng không bị đau nhức, có cảm giác rất thoải mái khi ngồi và khi nằm.

Kiểu dáng chữ L gồm các văng gỗ kết hợp với nhau, 2 bên văng gỗ có độ dài khác nhau, tạo nên hình chữ L, đặc điểm này giúp tận dụng không gian trong nhà, dễ dàng đặt chúng ở nhiều vị trí khác nhau.

Cũng giống như sofa gỗ chữ U hay sofa văng gỗ, thì sofa gỗ chữ L cũng được làm từ loại chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Đây chính là điểm mấu chốt đầu tiên khiến cho sofa gỗ ZITO được biết là đơn vị nội thất gỗ sang trọng.

Sofa gỗ chữ L cho chung cư

Gia đình ở chung cư phù hợp với cả sofa gỗ chữ U và sofa văng gỗ. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng ưa chuộng sofa gỗ chữ L bởi kích thước của nó phù hợp với dạng không gian nhà ở này hơn. Và nhiều gia đình chung cư còn không cần dùng đến bàn trà, nên việc để sofa gỗ chữ L không kết hợp bàn trà cũng vẫn có được vẻ sang trọng vốn có.

Sofa gỗ chữ L hiện đại cho chung cư có nhiều mức giá khác nhau, rất đa dạng chủng loại mẫu mã. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thay đổi kích thước và chất liệu gỗ từ gỗ sồi Nga sang loại gỗ tự nhiên cao cấp khác mà ZITO cung cấp.

Với vẻ đẹp hiện đại của sofa gỗ ZITO, hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một bộ sofa ưng ý nhất. Quên nữa, nếu như bạn không có kinh nghiệm để sắp xếp nội thất, đừng ngại ngần nhé, hãy để ZITO tư vấn cho bạn để không gian gia đình thật hoàn hảo.

Loading Facebook Comments ...