Tranh thêu chữ thập là sản phẩm trang trí nhà cửa thêm sang trọng

Tùng cúc trúc mai

 

Đào lan trúc cúc

 Bộ hoa 4 mùa – mẫu đơn – sen – cúc – đào

 

Bộ hoa 4 mùa (mẫu đơn sen cúc đào)

Mã sản phẩm: MXX5D347
Hãng sản xuất: Dream
Kích thước: 150*115 cm

Bình hoa 5 bức

Bức tranh thêu Bình hoa 5 bức gây ấn tượng cho mọi người không chỉ bởi sắc tím mênh mang, lãng mạn mà còn bởi những nét cắt độc đáo vừa lạ lẫm vừa xinh xinh. Cũng đã có rất nhiều bộ tranh thêu chữ thập phác họa một hình ảnh nhưng bị cắt ra thành nhiều bức, nhưng bộ Bình hoa 5 bức đặc biệt ở điểm, kích thước của 5 bức trên khác nhau, bức tranh giữa cao nhất, 4 bức còn lại đứng đối xứng nhau. Những nét cắt cộng với sự đối xứng tạo nên vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt nhưng không kém phần dịu dàng, lãng mạn.

Bình hoa 5 bức

Mã sản phẩm: DLHYA698
Kích thước: 145×71 cm

Cửu ngư quần hội

Tranh thêu Cửu ngư quần hội (hay còn gọi là Cửu ngưu đồ) là tranh vẽ hình 9 con cá chép. Bức tranh Cửu ngư quần hội mang vẻ đẹp lấp lánh với hình ảnh chín chú cá lớp vẩy vàng óng, vẻ đẹp tinh khôi, ngát hương của hoa sen thơm ngát. Bức tranh Cửu ngư quần hội với chín chú cá chép quây quần bơi lội trong đầm sen mang ý nghĩa sâu sắc được người Việt Nam trọng vọng.

 

Tranh 5D Cửu ngư quần hội
Mã sản phẩm: DLHYA945
Hãng sản xuất: DieLianHua
Kích thước : 138*74cm
Đồng hồ thư pháp Cha mẹ

Bát mã truy phong

Trong phong thủy, bức tranh Bát mã truy phong biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt, thành công, chiến thắng. Bức tranh thích hợp để dành tặng cho những người mới làm ăn buôn bán, đang trên đường lập công danh, nhân dịp khai trương, Bức tranh sẽ đem lại may mắn và thinh vượng cho chủ nhân.

Xem thông tin bức Bát mã truy phong tại đây

Bát mã truy phong có nghĩa là ngựa phi trong gió. Bức tranh thêu bát mã truy phong có hình ảnh tám chú ngựa đang sung sức phi nước đại. Bức tranh Bát mã truy phong đều gợi lên sức mạnh, ý chí quyết tâm và mong muốn đồng lòng tiến về phía trước để mang chiến thắng trở về.

 

Trong phong thủy, bức tranh Bát mã truy phong biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt, thành công, chiến thắng. Bức tranh thích hợp để dành tặng cho những người mới làm ăn buôn bán, đang trên đường lập công danh, nhân dịp khai trương, Bức tranh sẽ đem lại may mắn và thinh vượng cho chủ nhân.

Tùng hạc diên niên

Xem thông tin bức Tùng hạc diên niên  tại đây

Tùng hạc diên niên là sự kết hợp hài hòa giữa cây tùng và chim hạc. Theo phong thủy, Tùng hạc diên niên là biểu tượng mạnh mẽ cho sức mạnh tràn đầy, trường thọ vô biên. Bức tranh còn đem lại sự may mắn, bình an. Ngoài ra, các bức tranh Tùng hạc diên niên dù trong khung cảnh nào cũng luôn xuất hiện ánh mặt trời đỏ rực tràn đầy sức sống. Điều đó tượng trưng cho may mắn và những điều tốt đẹp.

Với ý nghĩa đó, Tùng hạc diên niên tượng trưng cho hạnh phúc, sức khỏe và sự trường thọ. Bức tranh thích hợp treo ở phòng khách, thư phòng. Bức tranh là món quà ý nghĩa dành tặng chúc thọ ông bà, cha mẹ.

Tranh tứ quý

Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… Người dân sử dụng biểu tượng tứ quý để trang trí trong nhà không có nghĩa là chỉ để trang trí mà còn là để cầu mong sự may mắn. Đây là một nét rất đặc thù trong văn hoá Việt Nam nói riêng và văn hoá phương Đông nói chung. Tuỳ theo quan niệm, lối sống của người dân mỗi lúc, mỗi nơi, tứ quý lại được thể hiện bằng những cách thức riêng để làm phù hợp với các yếu tố lịch sử và văn hoá.

Bộ tứ quý Đào – Lan – Trúc – Cúc, Tùng – Cúc – Trúc – Mai được nhiều người lựa chọn treo trong nhà với ý nghĩa thể hiện sự luân chuyển, tuần hoàn của thời gian. Bức tranh đem lại may mắn, thuận lợi cho chủ nhân.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...