Hướng dẫn treo tranh gắn đá hợp mệnh

1. Phong thủy ùn tắc cho năm chuột
Những người ở độ tuổi này rất hấp dẫn và hấp dẫn với người khác giới. Tuy nhiên, họ rất sợ ánh sáng và tiếng ồn. Mọi người tại thời điểm này rất hạnh phúc và sôi nổi, nhưng họ thường có những vấn đề nhỏ. Vì chuột là động vật tự nhiên, chuột bắt đầu từ 23:00 đến 01:00
Khi bạn muốn chọn bản chất Phong thủy sẽ gây ấn tượng cho bạn trong năm chuột, bạn nên chọn một trong các loại sau.
Tranh rồng, tranh màu nước, hướng chảy hoặc cuộn rồng trong phòng.
Giúp đỡ mọi người, tiếp thị, gia đình, tiền bạc để làm việc rất hữu ích cho tương lai.
Nơi tốt nhất để treo: trong phòng khách trên bức tường bên trái (trước nhà).

Bức tranh đá quý rồng bay hợp với tuổi tý

2. Phong thủy mini cho năm bò
Trâu đại diện cho sự siêng năng và kiên nhẫn. Những người sinh ra trong năm bò thường có khả năng trở thành nhà khoa học. Những người ở độ tuổi này bình tĩnh và rất quyết đoán, nhưng rất bướng bỉnh. Thời gian oxy hóa bắt đầu từ 13:00 đến 15:00.
Khi chọn đá quý từ Phong thủy để giữ cho mọi thứ diễn ra, người Bell nên chọn một trong những điều sau đây:

Phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây cổ thụ, cỏ xanh.

Quảng cáo cao, tuổi thọ cao, tiền giả, quan chức chính phủ, thịnh vượng.

Tên (trước phòng của anh ấy, phòng khách) nên treo.
3. Phong thủy ùn tắc cho năm hổ
Mọi người thường bị Hổ làm phiền một năm, họ thiếu phương tiện, nhưng họ có thể rất dịu dàng và có thể thích nghi với hoàn cảnh của họ. Sư tử sở hữu khu rừng, thường ở lại qua đêm và được nuôi dưỡng bởi bóng tối và sấm sét. Thời gian của sư tử bắt đầu từ 3 giờ sáng đến 5 giờ chiều, khi sư tử trở về hang sau khi làm tổ vào ban đêm.
Khi chọn phong thủy may mắn trong nhiều năm, hãy chọn một trong những điều sau đây:

Vô số bức tranh, đồi cao, lei

Woong đến bờ biển, người dân thịnh vượng, tăng năng lực làm việc, khẳng định vị trí của mình sau ngọn núi trước khi mở đường mòn tài năng – Kim Dong Advanced, thiên tài bên trái – một vị khách của hòa bình yên tĩnh, ngay bên tai.

Sống theo hướng của căn phòng, tiền sảnh nên được treo phía sau chủ sở hữu.
4. Phong thủy mini cho năm thỏ
Mèo là những cá nhân khiêm tốn, tài năng, đam mê và đam mê sẽ thành công trong giáo dục. Họ chống lại bạn. Sinh ra trong năm con thỏ Người ta có một tinh thần linh hoạt, kiên nhẫn và biết cách chờ đợi cơ hội để đáp ứng. Giờ thỏ bắt đầu từ 5:00 chiều đến 7:00 tối khi mèo bắt đầu kiếm ăn.

Khi chọn đá phong thủy may mắn cho năm thỏ, hãy chọn một trong các cách sau:

Bức tranh đá quý Phong cảnh với nhiều cây cỏ cho người tuổi Sửu

Quần giấy Tin tức hòa bình, ngõ giàu có, kiến ​​trúc hoa cúc Ting. Năm con gà – Năm con ngựa (tính đến năm 2008 – Năm con chuột), những người sinh năm con thỏ thường là những người may mắn, cầu nguyện cho những rắc rối và may mắn. Vì vậy, xe tải nên đóng cửa, yêu cầu hòa bình.

Cải thiện kỹ năng, học tập, bút, giao thông để giúp sự nghiệp của bạn phát triển mạnh. Troc là một đại diện hàng đầu có thể giúp một thương nhân bất hợp pháp giao dịch hòa bình, gặp gỡ các đối tác tốt và thịnh vượng dần dần.

Chờ đợi trong phòng khách, văn phòng, phía đông hoặc tây nam để lấy năng lượng (Star Power ở Tây Nam, từ năm 2006)
5. Phong thủy mini cho rồng
Con rồng đã trở thành một biểu tượng của phương Đông, một biểu tượng của quyền lực hoàng gia. Theo thực tế này, rồng có mặt ở khắp mọi nơi, dưới nước, trên đất liền và trên không.
Những người thuộc thời đại Rồng rất trung thực, cứng rắn, nhưng cứng rắn và bướng bỉnh. Họ đại diện cho quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và hoàng gia. Dragon Time bắt đầu lúc 7 và 9 giờ sáng.

Khi chọn phong thủy rồng nhỏ may mắn, hãy chọn một trong những điều sau đây:

Dragon Fruit Ha Long, Hầu hết Vương quốc Anh, Thẻ Bet Ma, Màu sắc tự nhiên Nhật Bản, Màu sơn Arc, Pony.

Long – Mã hợp tác, niềm đam mê cho cái chết, trụ cột Biểu tượng của quẻ là từ thiên đường, năm yếu tố thuộc về lửa. Các đại diện đang phát triển, thành công, cạnh tranh với mọi người, lên và xuống, để phù hợp với tốc độ và sự liên kết.

Nếu đó là ngựa hoặc ngựa, không được phép ở lại phía nam, bởi vì nó sẽ tạo ra một “vị vua trên trời”, dạy dỗ trẻ em, học tập hoặc đau đầu. Tốt hơn là treo vật chủ ở phía đông hoặc bên trái (về phía phòng).
6. Phong thủy mini cho năm con rắn
Có rất nhiều cuộc nói chuyện về những người sinh ra trong thời gian rắn, nhưng họ rất khôn ngoan. Côn trùng đại diện cho sự tiến hóa vĩnh cửu của thế kỷ và trật tự, suy thoái và tiếp tục của loài người.
Những người sinh ra trong thời gian rắn rất bình tĩnh, mềm mại, sâu sắc và thân thiện, nhưng đôi khi điều đó thật khó chịu. Họ rất quyết tâm và vững vàng. Rắn bắt đầu lúc 9 giờ sáng đến 11 giờ đêm.

Khi chọn những viên đá phong thủy may mắn cho năm con rắn, hãy chọn một trong những cách sau:

Đôi cánh đang bay, những con rồng đang bay

Loading Facebook Comments ...