Ý nghĩa phong thủy đã được tìm thấy ở cây Hương Thảo

Bí mật phong thủy đã được tìm thấy ở cây Hương Thảo

Cây Hương Thảo đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người để trang trí trong căn nhà nhờ hình dáng, màu sắc nổi bật cùng nhiều công dụng không ngờ đến.

Bạn đang có ý định trồng một chậu cây cảnh trong nhà với mục đích trang trí cho ngôi nhà trở nên tươi xanh và đẹp hơn, đồng thời, còn mang tính chất phong thủy, mang lại cho gia đình nhiều may mắn? Cây Xinh xin giới thiệu cho bạn một trong những cây cảnh đang được sử dụng rộng rãi hiện nay – Cây Hương Thảo . Bạn hãy đọc tiếp để biết.

Ý nghĩa phong thủy Hương Thảo

Là một trong những cây cảnh phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành nên Hương Thảo được nhiều người lựa chọn trưng trong nhà. Bên cạnh biểu tượng lòng trung thành bền chặt, Hương Thảo còn được xem là bùa may mắn, tài lộc của gia chủ. Hơn thế, loại cây này còn giúp xua đuổi tà ma, những điều không tốt lành,… Người mệnh Mộc, Thủy, Thổ, Kim đều thích hợp trồng cây trong nhà. Với người mệnh Hỏa, bạn nên chọn chậu cây có màu xanh lá cây, màu nâu đất để bổ trợ mệnh, hạn chế sự xung khắc.

Cách bày trí cây Hương Thảo hợp phong thủy

Cây Hương Thảo không kén tuổi và kén mệnh người chơi, bởi thế dù bạn mang mệnh gì? cầm tinh con giáp nào? đều có thể sở hữu một chậu hương thảo trong nhà hay trên bàn làm việc.

Là loại cây ưa sáng, nhưng không chịu được ánh sáng trực tiếp, do đó cách tốt nhất là bạn nên đặt cây ở nơi râm mát trên bàn làm việc, gần cửa sổ tránh chỗ nắng rọi.

Để mang lại sự may mắn và bình an cho gia chủ, tùy thuộc vào bản mệnh của bạn là gì nên bày trí theo hướng hợp phong thủy sẽ tốt nhất. Hay bạn mang mệnh Mộc nên đặt chậu hương thảo ở hướng Đông – Đông Nam, nếu mang mệnh Hỏa hãy ưu tiên hướng Tây Nam – Nam.

Địa chỉ mua cây Hương Thảo uy tín

Hiện nay, trên thị trường bán rất nhiều loại cây cảnh trôi nổi, không rõ nguồn gốc, khi trồng làm giảm hiệu quả ý nghĩa của cây. Bên cạnh đó cây cảnh kém chất lượng còn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe người dùng.
Cây Xinh luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đẹp, độc đáo và khác biệt hoàn toàn so với thị trường, và giữ trách nhiệm với từng sản phẩm mà công ty bán ra. Cây Xinh cam kết có tỷ lệ sống cao, khỏe mạnh và phát triển phù hợp với khí hậu nước ta.

Ngoài ra shop Cây Xinh còn chuyên sản xuất và cung cấp các loại cây cảnh phong thủy, cây cảnh nội thất, chất lượng cực tốt cho người sử dụng cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng cây cảnh tại nhà. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website và gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline: 086 835 7939 để nhận tư vấn tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...