Bàn trà gỗ sồi tại nội thất Zito có gì nổi bật

Bàn trà gỗ sồi
Không phải tự nhiên mà nội thất Zito nổi tiếng là một trong những cửa hàng nội thất gỗ sồi uy tín bậc nhất Việt Nam. Tất cả đều là nhờ vào sự nỗ lực đem đến những sản phẩm bàn trà gỗ sồi có chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất. Mỗi sản phẩm tại nội thất Zito đều mang một nét thiết kế và ưu điểm nổi bật riêng. Tất cả đều có khả năng đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng từ thẩm mỹ cho đến chất lượng sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao mỗi sản phẩm bàn trà gỗ sồi tại nội thất Zito lại có sức hút lớn với khách hàng tới vậy.

Bàn trà gỗ sồi tại Zito_chất lượng vượt trội

Nói đến chất lượng của bàn trà gỗ sồi thì Zito luôn nhận được đánh giá 5 sao từ chính những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Zito. Không chỉ được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu, quy trình tẩm sấy gỗ của Zito cũng được đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt. Nhờ vậy mà mỗi bàn trà sau khi được tạo ra của Zito đều có khả năng chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết cũng như chịu được môi trường ẩm mốc.

Nhờ thế mà tuổi thọ của bàn trà gỗ sồi tại Zito được nâng lên một cách đáng kể, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hơn.

Bàn trà gỗ sồi tại Zito – chất liệu mặt bàn đa dạng
Bàn trà gỗ sồi

Không chỉ đơn giản chỉ sử dụng mặt gỗ tự nhiên làm mặt bàn trà. Nhằm đem lại những cái nhìn mới lạ cùng nhiều thiết kế khác nhau. Mặt bàn trà gỗ sồi của Zito ngoài mặt gỗ vốn có tự nhiên còn được phủ thêm một lớp kính cường lực hay lớp mặt đá. Cả hai đều là những vật liệu có màu sắc đa dạng, thiết kế hoa văn độc đáo, mới lạ. Nhờ vậy mà khi đặt lên bàn trà, nó lại càng phô diễn được hết vẻ đẹp của mình và càng giúp sản phẩm thêm nổi bật trong mắt khách hàng hơn.

Bàn trà gỗ sồi tại Zito _ kiểu dáng thông minh, hiện đại

Không tập trung vào những thứ quá cầu kỳ, bàn trà gỗ sồi tại Zito thường có thiết kế đơn giản, hiện đại, Đặc biệt, mỗi sản phẩm đều kết hợp thêm những tiện ích thông minh như kệ sách nhỏ hay ngăn kéo, hộc đựng đồ ở dưới hầm. Đặc biệt, thiết kế này lại càng phù hợp hơn với những phòng khách có diện tích vừa và nhỏ bởi nó giúp gia chủ có thể tận dụng từng khoảng không gian trống trong phòng khách. Và bộ bàn trà gỗ sồi ZB 001 chính là mẫu điển hình cho thiết kế thông minh, hiện đại của Zito. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về những mẫu sản phẩm như này thì hãy đến showroom của Zito gần nhất.

Loading Facebook Comments ...