Chương trình khuyến mại cho các khách hàng mua sắm kệ tivi gỗ kèm các sản phẩm nội thất tại ZITO

a

Việc mua sắm nội thất cho gia đình nên chọn lựa những đồ nội thất có thể phối hợp với nhau, để không gian trong căn nhà được hài hòa, đẹp mắt và đặc biệt độ sang trọng cũng sẽ tăng lên từ đó.

Có nhiều gia đình trẻ mới dọn ra ở riêng, hoặc những gia đình mua nhà mới cần bày trí đồ nội thất theo combo thì Siêu thị nội thất gỗ tự nhiên ZITO chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

ZITO thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Ở mỗi thời điểm khác nhau, ZITO sẽ áp dụng những chương trình khuyến mãi đặc biệt khác nhau. Khách hàng thường xuyên theo dõi sẽ thấy rằng mua sắm càng nhiều, lợi ích khách hàng nhận được càng lớn. 

Phụ thuộc vào từng Combo mà giá được giảm từ 10 đến 30%.

Kệ tivi gỗ tự nhiên là một sản phẩm nội thất nằm trong combo giảm 20% trên tổng giá bán

Khách hàng muốn tìm mua kệ tivi gỗ tự nhiên đang quan tâm tới các chương trình giảm giá tại ZITO hãy tham khảo mẫu Kệ tivi gỗ tự nhiên ZK 501, đây là một thiết kế hiện đại, với mặt kệ 2 nấc độc đáo, 3 hộc tủ kín cạnh nhau, bên cạnh là hộc hở, thiết kế độc đáo này tạo nên cảm giác “lạ”. Với kích thước tùy chỉnh, quý khách có thể đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách. 

kệ tivi gỗ

Cũng như nhiều thiết kế kệ tivi gỗ khác, mẫu kệ tivi ZK 501 được làm từ gỗ sồi tự nhiên cao cấp, chất liệu này rất được ưa thích và cũng là loại gỗ phổ biến để làm sofa gỗ hay bàn ăn gỗ, bàn trà. Sự đồng điệu cho cả căn nhà với đồ nội thất hoàn toàn từ gỗ sồi là một ý tưởng không thể xem nhẹ. Khách tới nhà chơi sẽ vô cùng thích thú và trầm trồ với sự chịu chơi cũng như sự chăm chút căn nhà của gia chủ.

Nguyên liệu và kiểu dáng thiết kế là những “nguyên tố” tạo nên cực phẩm, những “nguyên tố” này cực kỳ đắt giá nhưng “cái giá” mà bạn phải trả cho cực phẩm này lại không hề đắt giá. Đó là “cái giá” vô cùng hợp lý mà ZITO hỗ trợ tới tay khách hàng. Cho dù là kệ tivi mua sắm riêng, hay mua theo combo thì bạn đều được hỗ trợ về giá, và tất nhiên là mua sắm càng nhiều thì càng được hỗ trợ với mức giá tốt. 

Ngoài ra, ZITO còn hỗ trợ phí giao hàng cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Khách hàng trong nội thành được giao hàng miễn phí, hỗ trợ 50% phí giao hàng cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lẻ trên toàn quốc. 

 Và cho dù là bạn ở bất kỳ đâu, chế độ bảo hành 2 năm cũng không hề thay đổi. Bạn luôn được hưởng những điều kiện tốt nhất khi đã tin tưởng trao trọn niềm tin với ZITO. 

Loading Facebook Comments ...