Sẽ mất cả ngày để kể về tác hại của vòng tay bằng đá kém chất lượng đối với cơ thể bạn

Để phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất, người mua các loại vòng tay bằng đá luôn cố gắng chọn vòng có màu sắc hợp với mệnh của mình hay chọn vòng có số lượng hạt may mắn. Vì đá phong thủy thuộc vào hàng đá quý hiếm và có giá thành khá đắt đỏ nên tình trạng bị làm giả đang ngày càng tràn lan trên thị trường, khiến người mua bị lạc vào ma trận hàng giả mà khó có thể phân biệt được vì độ tinh vi của chúng.

Đây là nguyên nhân chính phá hỏng mọi sự tốt lành về phong thủy đối với người mang mà cơ hồ còn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật, thậm chí là bệnh hiểm nghèo.

>>> Xem thêm: vòng tay phong thủy màu xanh lục – Vì sức khỏe, hãy kiểm tra chất lượng vòng tay bằng đá của bạn trước khi sử dụng

Vòng tay bằng đá phong thủy thật sẽ mang lại những lợi ích này cho người sử  dụng

Để thuyết phục hơn về lý do tại sao không nên sử dụng các loại vòng bằng đá giả, chúng ta hãy điểm qua những lợi ích mà khó có loại đồ trang sức nào mang lại được cho người đeo như vòng  bằng đá phong thủy. Được tích hợp các tinh túy khi hình thành  trong lòng đất từ hàng ngàn năm trước, đá phong thủy có bề ngoài khá hoang sơ mộc mạc mà khi được mài dũa để làm ra các loại trang sức thì lại ẩn chứa vẻ đẹp tinh khiết. Đó là điều đặc biệt khiến càng nhiều người muốn sở hữu chúng.

Màu sắc đá vô cùng đa dạng, người sử dụng có thể dễ chọn được màu sắc yêu thích cũng như màu hợp với mệnh của mình khi chiếu theo ngũ hành. Như đã nói ở trên, đá phong thủy mang trong mình tinh hoa của đất mẹ nên năng lượng tích cực trong đá vô cùng lớn. Người đeo đá phong thủy bên mình có thể tăng cường sức khỏe, tránh ốm đau bệnh tật.

Ngày nay không chỉ người hay ốm yếu mới đeo mà nó còn được sử dụng cho tất cả mọi người, nhằm để đả thông các vùng kinh mạnh và bảo vệ cho các cơ quan nội tạng của cơ thể. Ngủ không sâu, không ngon giấc là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như làm giảm trí nhớ mà người ngủ không ngon giấc còn hay  mắc các chứng đau đầu kinh niên,.. Người phán dương yếu thường xuyên bị quấy phá về đêm, nhẹ thì mộng mị nặng thì thường xuyên gặp ác mộng. Khi đó đá phong thủy là lựa chọn vô cùng hợp lý, bạn có thể đeo bên người hay đặt đầu giường đều được.

Trong kinh doanh, buôn bán đá phong thủy sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, mua may  bán đắt hơn. Nếu không kinh doanh, buôn bán bạn vẫn nên sở hữu đá phong thủy, bởi dù bạn làm gì đi nữa nếu có đá phong thủy thì công việc và cuộc sống cũng trở nên dễ dàng, suôn sẻ hơn.

>>> Xem thêm: trang sức phong thủy – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Đeo vòng tay bằng đá giả bạn sẽ phải đối diện với những mối nguy hại nào?

Để làm được một sản phẩm nhái y những loại đá phong thủy thật, sản phẩm đó cần trải qua nhiều công đoạn trong các loại hóa chất vô cùng độc hại, do vậy mà khi đeo nó gây nhiều nguy cơ cho sức khỏe người đeo. Tiêu biểu là nhựa bẩn, vật liệu chính làm nên các loại vòng tay giả này. Nhựa bẩn có màu đục, độ cứng không cao nhưng vô cùng rẻ. Đó là lý do kẻ gian lợi dụng vật liệu này cộng thêm các chất nhằm tăng độ trong suốt, tạo màu và độ cứng cho nó để đánh lừa người mua.

>>> Xem thêm: ý nghĩa vòng tay đá thạch anh – Không thể bỏ qua cách nhận biết thạch anh thật giả năm 2019 đơn giản

Loading Facebook Comments ...