5 Bức Tranh Tô Màu Công Chúa Đẹp Nhất Để Trang Trí Phòng

Khi con được 5-6 tuổi cha mẹ thường có quyết định cho con ngủ riêng. Để bé có cảm giác thoải mái ở phòng mới, cha mẹ nên trang trí phòng theo giới tính và tính cách của con mình.

Đối bới bé gái, hình ảnh công chúa gắn với màu hồng luôn được sử dụng nhiều nhất. Để bé có thể đáp ứng được nhu cầu của bé, chúng ta có thể sử dụng những bức hình tô màu công chúa để trang trí phòng.

Những lưu ý khi tô màu và trang trí tranh tô màu công chúa

  • Cha mẹ nên chọn hình ảnh đơn giản, có mẫu để bé tô theo.
  • Chọn các sản phẩm an toàn cho da và mắt của bé.
  • Chọn chất liệu giấy bền để có thể giữ được lâu.
  • Vị trí không nên cao quá, nên để trong tầm nhìn của bé.

Tuy nhiên, cha mẹ vẫn nên cùng con mình chọn những mẫu tranh tô màu  để tạo nên sự thích thú cho bé. Dưới đây là 5 bức tranh tô màu hay được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình

1. Hình công chúa Bạch Tuyết

Công chúa Bạch Tuyết đã không quá lạ lẫm với các bậc cha mẹ và bé gái. Với bức tranh Bạch Tuyết dưới đây, cha mẹ vẫn nên cho con mình nhìn theo mẫu. Bạn và bé có thể chọn bức tranh có màu dễ nhìn và thích hợp để trang trí cho căn phòng của con mình.

tô màu công chúa bạch tuyết

Hình ảnh công chúa Bạch Tuyết

2. Tô màu cho cô bé Lọ Lem

Cô bé lọ lem đại diện cho vẻ đẹp trong sáng, biết tìm đến hạnh phúc của mình để có cái kết viên mãn. Khi tô màu cho cô bé lọ lem này, đây là hình ảnh cho cung điện, cha mẹ nên hướng con tới màu sáng thể hiện sự nguy ngoa của chính nó.

Tô màu công chúa lọ lem

Hình ảnh công chúa và hoàng tử trong cung điện

3. Tô màu công chúa Elsa

Công chúa Elsa là hình ảnh về tình cảm chị em gắn bó, giúp đỡ với nhau để chống lại mọi kẻ thù. Các bé có thể tô bức tranh này cùng với chị em gái của mình hoặc với chính bố mẹ. Vì đây là nữ hoàng băng giá nên cha mẹ nên để con tô gam màu lạnh cho hợp với bức tranh. Tuy nhiên, phụ huynh vẫn nên để con mình được thể hiện sự sáng tạo của mình.

Công chúa Elsa và công chúa Anna

4. Tô màu nàng tiên cá

Nàng tiên cá là cô gái sẵn sàng hy sinh mình vì tình yêu. Bé gái của chúng ta cũng nên đi tìm hạnh phúc và sự vui vẻ cho mình.

Bức tranh nàng tiên cá

Với bức tranh nàng tiên cá này, cha mẹ nên gợi ý cho con dùng màu xanh dương làm nền, đại diên cho nơi nàng ở – đại dương sâu thẳm.

5. Hình ảnh búp bê Barbie

Búp bê Barbie đã không còn quá lạ lẫm với các bé nữa. Đây không những là hoạt hình mà còn là đồ chơi của các bé. Cha mẹ hoàn toàn có thể để con tự do lựa chọn màu ưa thích của mình. Đây là một trong những cách giúp con kích thích trí nhớ của mình từ đồ chơi vào tranh vẽ

Búp bê Barbie lộng lẫy

Quan trọng nhất vẫn là sở thích của con trẻ. Hãy lắng nghe ý kiến của bé nên chọn bức tranh nào, màu sắc nào cho đúng ý bé.

Sau khi tô màu xong, cha mẹ chúng ta có thể đóng khung hoặc scan (quét) lại ảnh và treo lên tường của bé. Như vậy là bé đã có thể hoàn toàn tự trang trí cho chính căn phòng của mình rồi.

Loading Facebook Comments ...