Phòng khách đẳng cấp với Sofa gỗ hiện đại ZITO

sofa

Một số khảo sát gần đây cho thấy, người dùng có xu hướng lựa chọn những sản phẩm nội thất tiện nghi, không cần cầu kỳ chi tiết nhưng lại phải toát lên được vẻ sang trọng. Thấu hiểu nhu cầu đó, ZITO đã đưa ra những mẫu nội thất hiện đại gỗ tự nhiên, được làm ra từ sản phẩm gỗ cao cấp: gỗ hương, gỗ sồi Nga, gỗ óc chó. Đây đều là những nguyên liệu gỗ tự nhiên có độ bền cao, thẩm mỹ tốt, đặc biệt còn có mùi hương dễ chịu, khẳng định đẳng cấp ngay từ khi chưa tạo ra thành phẩm.

Nhưng nếu chỉ có nguyên liệu tốt không thôi, thì chưa đủ để làm thỏa mãn nhu cầu phổ biến hiện nay của các khách hàng khó tính. Với ZITO, không gì là không thể. ZITO đã chinh phục từ những khách hàng dễ tính tới những khách hàng khó tính nhất.

Việc thiết kế những kiểu dáng sofa gỗ hiện đại cho phòng khách luôn luôn đảm bảo yêu cầu khắt khe của mỗi khách hàng. Tiếp cận với càng nhiều khách hàng khó tính, ZITO càng tạo ra những sản phẩm nội thất gỗ đẳng cấp. Vì sao lại vậy? Vì những khách hàng khó tính thường đưa ra những yêu cầu thiết kế khó, độc đáo và phải thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Độ khó càng cao, lại càng thúc đẩy sự sáng tạo không ngừng, đưa ra những gợi ý cho khách hàng, làm khách hàng ngày càng hài lòng và tin tưởng.

sofa

Hiện nay, ZITO đang cung cấp tới cho khách hàng các nhóm kiểu dáng sofa gỗ chữ L, sofa gỗ chữ U, sofa văng gỗ hiện đại. Mỗi kiểu dáng cơ bản sẽ được thiết kế các chi tiết khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng và phù hợp với căn phòng. Đôi khi một chi tiết nhỏ nhưng lại tạo nên sự khác biệt, và cũng chính là điểm nhấn cho bộ sofa gỗ.

Ngoài ra, nội thất gỗ hiện đại ZITO còn tập trung vào sự tiện lợi khi sử dụng, dịch chuyển. Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và thay thế, khiến cho khách hàng sử dụng tối giản hóa thời gian.  

Bằng những thành phẩm vô cùng chất lượng đó, ZITO đang đưa ra những mức giá hợp lý nhất cho khách hàng, hướng tới những khách hàng tầm trung và cao cấp. Chính vì những đặc tính tạo ra sản phẩm mà nội thất gỗ tự nhiên của ZITO có mức giá đi đôi với chất lượng. ZITO – “Sản phẩm thật, Giá trị thật”.

Sofa gỗ hiện đại ZITO

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi là khoảng thời gian thư giãn tại chính ngôi nhà của mình trên những bộ sofa yêu thích.

Hãy tìm đến với ZITO tại các showroom chính ở Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Hạ Long. Những khách hàng không thể tới trực tiếp showroom, ZITO luôn hỗ trợ nhiệt tình và cho khách hàng sở hữu, trải nghiệm một bộ sản phẩm tuyệt vời nhất.

Loading Facebook Comments ...