Máy bơm hút bùn ao hồ

Trong quá trình chăn nuôi thủy sản công tác hút bùn nạo vét lòng hồ để cải tạo để cho hồ sạch và mực nước sâu thích đáng cho những vật nuôi chống được bệnh dịch. Nên việc sử dụng mặt hàng máy bơm hút bùn mỗi lần sau nuôi thả là việc khiến thường xuyên. Bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích về máy bơm hút bùn dành cho ao hồ.

Bùn trong các ao nuôi sai khi thu hoạch thường là lượng bùn thải, chứa toàn thể mầm bệnh do vậy cần được phơi khô nạo vét, rắc vôi bột hoặc bí quyết bơm lượng bùn lên tạo một lớp bùn mới thực hành cho ao nuôi sâu hơn, nước sạch hơn đảm bảo 1 vụ mới chiến thắng.

Tại các ao hồ có lượng bùn rất lớn, do đó việc sử dụng loại máy bơm hút bùn chuyên dụng sẽ giúp công tác có khối lượng lớn này 1 phương pháp thuận tiện hơn. Bùn trong ao thường là dòng bùn tạp chất, bùn lẫn nước, bùn đặc, đất sét. Nên Việc dùng 1 máy bơm hút bùn với khả năng hút được các tạp chất như cành cây nhỏ, cát, sỏi, gạch vụ để đảm bảo máy bơm ko bị hỏng. Không bị ăn mòn trong thời kỳ tiêu dùng.

Nếu như các ao lớn, ao công nghiệp có mực nước sâu, nhiều bùn thì việc dùng bơm bùn sẽ đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Nó giúp đảm bảo mực nước sẽ được ổn định vì bùn luôn được hút lên thường xuyên, đảm bảo mực nước hồ đựng luôn đủ để tạo môi trường sống thông minh cho những loài thủy sinh.

* Sản phẩm máy bơm hút bùn chuyên dụng

Sản phẩm máy bơm hút bùn là chiếc máy bơm mang khả năng hoạt động trong môi trường thả chìm. Dòng bơm này được thiết kế nguyên khối nên giúp đảm bảo tuổi thọ, chất lượng sản phẩm. Việc vận chuyển, tháo lắp và sử dụng cũng rất tiện lợi. Máy bơm hút bùn có thể bơm được nhiều loại chất khác nhau, chất lỏng có bùn, chất cặn, sỏi, gạch…

* Kết cấu của bơm bùn

Có thương hiệu lưu lượng lớn trong khoảng 4 Kw- 22 KW bơm mang trên mình thế đạt được ý muốn được những công tác hút bùn tại những công trình ao nuôi 1 những hiệu quả nhất. Mang trên mình cánh bơm 2 tầng, một tầng cánh khuấy và một tầng cánh hở. Nên việc đánh bùn, cát sỏi vật liệu rắn phát triển thành thuận tiện hơn những mẫu máy bơm hút bùn thường ngày.

Chiều cao cột áp ổn định: sở hữu mức nước trong những hồ nước thường là 5 – 10 M Việc bơm bùn trở thành cản trở mang trên mình những chiếc máy thường nhật nhưng máy bơm bùn chuyên dụng vẫn khiến cho được điều Đó. Việc thực hiện một máy bơm thả chìm điều khiển bằng thiết bị nâng hạ ở trên 1 phà nổi bơm bùn giúp giao vận một lượng bùn to nhất.

Hiện nay, Công ty Tinh Tuệ là đơn vị chuyên cung cấp máy bơm hút bùn chất lượng cao. Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Ðịa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Ðằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 84-28 3547 4636

Website: www.tinhtue.vn

Email: sales@tinhtue.vn

Loading Facebook Comments ...