Lịch sử đồng hồ Bovet :”Thương hiệu Thụy Sỹ khái phá thị trường Châu Á đầu tiên

Lịch sử đồng hồ Bovet :”Thương hiệu Thụy Sỹ khái phá thị trường Châu Á đầu tiên”

Gần hai thế kỷ trước thương hiệu đồng hồ Bovet đã được thành lập tại London năm 1822 bởi cha đẻ Edouare Bovet, người sẽ tiếp tục phát triển và mang Bovet lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Châu Á (chính xác là vào thế kỷ 19 dành cho vua Trung Hoa lúc bấy giờ). Đồng hồ bỏ túi của Bovet được coi là một tài sản giá trị vô cùng  ở Trung Quốc và được chấp nhận trong các cuộc mua bán thay cho tiền mặt ở thế kỷ 19.

Năm 1997, Bovet 1822 được hồi sinh lại dưới tên công ty hiện tại là Bovet Fleurier SA.Hiện nay, trụ sở chính của Bovet nằm ở số 9 Rue Ami-Lesvrier,Geneva, Thụy Sỹ do CEO Pascal Raffy điều hành.

Khi nói đến thương hiệu Bovet 1822 chắc hẳn giới sành đồng hồ sẽ nghĩ đến ngay Bovet là thương hiệu với những sản phẩm cơ khí xa xỉ, nguyên tắc chỉ sản xuất những bộ sưu tập giới hạn về số lượng với chất lượng thượng hạng và mang đầy tính nghệ thuật.

Logo đồng hồ Bovet

Thiết kế của đồng hồ Bovet:

Phần lớn thiết kế những những chiếc đồng hồ do thương hiệu Bovet sản xuất ra đều được kết hợp giữa những tính năng của đồng hồ bỏ túi ra mắt vào những năm cuối thế kỷ XX.

Mẫu đồng hồ Bovet được chế tác với ba loại vật liệu dành cho thân vỏ và dây đeo là: vàng đỏ 18k, vàng trắng 18k và thép không gỉ. Sức hút từ ánh sáng từ vàng 18k  mê hoặc khiến người dùng không thể dời ánh mắt.Chắc hẳn chỉ có những ai không ngại làm mình nổi bật giữa đám đông mới có thể mang trên tay ấn phẩm đắt giá này.Đẹp nhưng không hề chói mắt, sự tinh tế trong nghệ thuật chế tác biến chất liệu vàng dung hòa hoàn hảo với tổng thể mỹ quan đồng hồ.

Ngoài ra dây đeo của đồng hồ Bovet còn được làm bằng dây da thật cao cấp; người dùng có thể thoải mái hoạt động, không lo ngấm nước hay mồ hôi tay mà rất bền đẹp với thời gian.

Đồng hồ Bovet

Mặt số đồng hồ được làm theo đúng kiểu “Bovet” – rất cổ điển và được trang trí rất công phu theo thiết kế thời trang của hãng.Được bảo vệ bởi mặt kính làm từ pha lê hoặc sapphire- với khả năng chống trầy xước tối đa, độ bền chỉ thua kim cương.

Bộ máy bên trong:

Ngoài ấn tượng bởi vẻ ngoài rực rỡ, sang trọng thì những thiết kế bộ máy vận hành bên trong của đồng hồ Bovet cũng khiến bạn phải thán phục và yêu thích.Bộ máy bên trong của Bovet đều được các nghệ nhân trang trí thủ công bằng tay theo các tiêu chuẩn của cao cấp của Bovet hay sử dụng bộ chuyển động Tourbillon.

Đồng hồ Bovet 2

Mức giá của đồng hồ Bovet:  

Mỗi năm Bovet chỉ sản xuất khoảng 2000 – 2500 chiếc đồng hồ, có giá từ 18 nghìn đến 2.5 triệu đôla Mỹ.

Loading Facebook Comments ...