Review các loại đèn chiếu sáng bể bơi chất lượng, giá tốt

Đèn chiếu sáng bể bơi chính là linh hồn của mọi thiết kế bể hồ bơi đẹp, đẳng cấp. Chỉ bạn các loại đèn có chất lượng cao, giá tốt đáng sắm.

Thị trường đèn chiếu sáng bể bơi rất đa dạng. Tuy nhiên được đánh giá cao với chất lượng ổn định và giá cả hợp lý phải nói đến đèn hãng Emaux. Dưới đây là một số thiết bị đèn nổi bật mời bạn tham khảo.

Đèn chiếu sáng bể bơi NP300

Đèn NP300 được thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại vừa mang chất lượng ánh sáng cao vừa có hiệu quả kinh tế tối ưu.

đèn chiếu sáng bể bơi NP300

Thiết bị đèn NP300 được thiết kế lắp đặt được cho bể bơi đúc sẵn và bể bơi được xây dựng bằng Bê tông.

 

Đèn chiếu sáng bể bơi CP100

Trong lối kiến trúc xây dựng bể bơi hiện đại, thông minh như hiện nay, việc tận dụng thiết bị bể bơi trở thành vật trang trí là một xu hướng. Đèn CP100 không chỉ đóng vai trò chiếu sáng mà ánh sáng phát ra từ đèn có tăng hiệu quả thâm mỹ cho bể bơi.

đèn chiếu sáng bể bơi CP100

Hệ thống màu sắc ánh sáng đa dạng.

Đèn chiếu sáng bể bơi UL H100 / H200

Loại đèn Halogen có cường độ ánh sáng mạnh và phạm vi ánh sáng rất rộng. Người ta thường sử dụng loại đèn này với vai trò thắp sáng trên cao.

đèn chiếu sáng bể bơi UL H100-H200

Đèn chiếu sáng dòng Ul – H  có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, vô cùng tiết kiêm diện tích, người sử dựng không cần tới quá nhiều loại đèn này vì độ sáng chất lượng cao bao chùm toàn khu vực bể chỉ với số lượng ít.

Đèn chiếu sáng bể bơi P10/P50

Đèn bể bơi dòng P là thiết kế dành cho các bể sục Spa, hoặc các loại bể bơi gia đình cỡ nhỏ. Loại đèn này có định mức tiêu thụ điện năng vô cùng thấp, siêu tiết kiệm điện.

đèn chiếu sáng bể bơi P10/P50

Màu sắc của đèn đa dạng, rực rỡ, người mua có thể lựa chọn theo sở thích.

Đèn chiếu sáng bể bơi RGB-TP100

đèn chiếu sáng bể bơi TP100

Các loại đèn có xuất xứ từ hãng Emaux đều có khả năng chống thấm nước cực hiệu quả. Vị trí lắp đặt thành tường âm nước.

Đèn chiếu sáng bể bơi E – Lumen RGD

Đèn chiếu sáng bể bơi do hãng thiết bị Emaux thiết kế áp dụng công nghệ Led đã được chứng minh là nguồn sáng thân thiện với môi trường nhất với hiệu suất cao, tuổi thọ và chất lượng cao. Tuổi thọ tối đa 25.000 giờ, gấp 10 lần đèn truyền thống.

đèn chiếu sáng bể bơi E - Lumen

 

Đèn âm nước E – Lumen RGD với các mảng màu tự do có thể hoạt động đơn sắc nếu bạn muốn.

Ứng với tính năng vượt trội của đèn Emaux giác của nó cũng có sự dao động. Nhưng so về mặt bằng giá cả chung thì các thiết bị đèn chiếu sáng bể bơi vẫn có giá hấp dẫn nhất.

Không riêng gì đèn mà các sản phẩm khác của hãng như là thiết bị lọc, thiết bị thang cũng đều được đánh giá tối ưu nhất.

Xem thêm các thiết bị lọc nước bể bơi: http://emaux.com.vn/san-pham-c75437/binh-loc-be-boi.html

===>>>Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7 theo Hottel: 0936.332.628

Loading Facebook Comments ...