Thiết bị xông hơi ướt giá rẻ, chính hãng

Vai trò của xông hơi ướt điều điều mà ai cũng khẳng định. Quyết định mua sắm thiết bị xông hơi ướt là sự lựa chọn thông minh, đem lại cuộc sống tuyệt vời.

thiết bị xông hơi ướt giá rẻ

Từ lâu xông hơi ướt đã trở thành phương pháp trị liệu sức khỏe được ứng dụng rộng rãi. Việc xây lắp phòng, thiết bị xông hơi ướt có rất đơn giản và có chi phí đầu tư thấp. Đây là lựa chọn phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Các hãng thiết bị xông hơi ướt

Trên thị trường hiện có rất nhiều các hãng thiết bị xông hơi ướt chất lượng, uy tín. Một số mặt hàng đang rất được ưa chuộng hiện nay như là:

  • Hãng thiết bị xông hơi ướt Sika: được đánh giá chất lượng cao trên thị trường.
  • Hãng thiết bị xông hơi ướt Amazon: hướng tới phân khúc tầm trung sở hữu thiết kế sản phẩm hiện đại  mà giá bán lại thấp.
  • Hãng thiết bị xông hơi Harvia: đây là hãng thiết bị cao cấp nổi tiếng chỉnh dành cho những gia đình có điều kiện.\
  • Hãng thiết bị xông hơi ướt Hello: thiết bị nhập khẩu từ Phần Lan.

===>>>Xem báo giá thiết bị xông hơi ướt chính hãnghttp://emaux.com.vn/san-pham-c75463/thiet-bi-xong-hoi.html

Chất liệu xây dựng phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt được xây dựng từ chất liệu kính cường lực. Kính cường lực sử dụng cho phòng xông hơi được đo cắt, gọt an toàn có khả năng giữ hơi và chịu được nhiệt rất tố, hơi nước sẽ không thể làm ảnh hưởng tới loại chát liệu này.

Đặc biệt, lắp đặt một phòng xông hơi ướt cho gia đình vừa mang tính hiện đại vừa tăng phần tiện nghi.

Lưu ý: nếu là phòng xông hơi ướt kinh doanh, công cộng thì không nên sử xây lắp bằng kính cường lực mà người ta thường chọn cách xây dựng truyền thống.

Gạch sử dụng ốp lát cho phần phòng xông là loại gạch gốm hoặc gạch mosaic trong xây dựng bể bơi.

Địa chỉ xây dựng và cung cấp thiết bị xông hơi ướt uy tín

Bắt kịp xu hướng phát triển xây dựng phòng xông hơi ướt của thời đại, Công ty An Thái Pool là đơn vị thi công lắp đặt phòng xông chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

Với trình độ công nghệ xây dựng hiện đại, tiến độ thi xông và lắp đặt thiết bị phòng xông hơi ướt được hoàn thành nhanh chóng, kiên cố và chắc chắn.

Đồng thời trang thiết bị phòng xông hơi ướt được chúng tôi cung cấp là mặt hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có các giấy tờ chứng nhận từ cục hải quan đầy đủ.

Bên cạnh xây dựng và lắp đặt thiết xông hơi ướt chuyên nghiệp – uy tín, An Thái Pool còn là chủ thầu xây dựng của nhiều công trình bể bơi lớn. Với đội ngũ kiến trúc sư hùng mạnh, chuyên môn chắc chắn các mẫu thiết kế phòng xông hơi ướt xây dựng bằng bê tông cốt thép sẽ biến thành thiên đường nghỉ dưỡng.

Loading Facebook Comments ...