Siêu phẩm của sự mạnh mẽ Hamilton H38541783

Đồng hồ Hamilton H38541783 là chiếc đồng hồ được thiết kế theo xu hướng đơn giản, cổ điển nhưng vẫn tạo ra ấn tượng của sự khỏe khoắn, nam tính và rất mạnh mẽ.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2088l-4a2vdf-day-da-mau-hong-mat-hoa-van-mau-hong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2088l-9avdf-day-da-cao-cap-chong-nuoc-50m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-2089d-2avdf-day-kim-loai-nen-mat-co-ban-do-mau-xanh

 

 

Đồng hồ Hamilton H38541783 – Siêu phẩm của sự mạnh mẽ

Nếu có một chiếc đồng hồ nào đó tôn vinh và làm nổi bật sự mạnh mẽ của người dùng thì đó chỉ có thể là Hamilton H38541783. Sản phẩm không quá nổi bật với các chi tiết đắt giá hay màu mè hoa mĩ nhưng lại thiết đốt mọi ánh nhìn với vẻ mạnh mẽ đáng ngưỡng mộ.

Siêu phẩm đến từ Hamilton đẹp rạng ngời với sự chắc chắn, khỏe khoắn trong từng chi tiết. Vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ 316L, mạ vàng hồng PVD đỉnh cao với đường kính khoảng 42mm – khá to bản nhưng lại siêu sang trọng. Cùng với đó, phần DÂY DA của sản phẩm được chế tác đặc biệt cẩn thận, tạo nên sự cao cấp và tỉ mỉ trong từng đường chỉ. Có thể nói, từng chi tiết, từng đường nét của chiếc đồng hồ đều tạo nên sự hấp dẫn, khỏe khoắn mà chỉ cần nhìn là thích mê.

Mặt số sản phẩm được chế tác với màu đen cùng các tia màu trắng. Trên mặt số đó, nổi bật lên các số Ả Rập và kim chỉ màu vàng hồng. Đây cũng chính là chi tiết tạo nên sự nổi bật và ấn tượng khó phai cho chiếc đồng hồ. Ô chỉ ngày của sản phẩm được đặt ở vị trí 6h đầy khác lại nhưng vẫn tạo ra sự tiện lợi cho người dùng.

 

Hamilton H38541783

 

Bộ máy Quartz Thụy Sĩ

Chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy Quartz đến từ Thụy Sĩ rất bền bỉ và chính xác. Đây là bộ máy chạy bằng pin, hoạt động với dao động cực chính xác của các tinh thể thạch anh. Chính điều này này tạo nên sai số cực thấp cho chiếc đồng hồ. Không chỉ vậy, qua bàn tay của các nghệ nhân hàng đầu Thụy sĩ, bộ máy của Hamilton H38541783 còn mang đẳng cấp từ ‘cái nôi của thế giới thời gian’.

Đồng hồ Hamilton H38541783 Vỏ thép không gỉ 316L, mạ vàng hồng PVD

Lớp vỏ thép không gỉ 316L, mạ vàng hồng PVD mang lại sự bền bỉ, chính xác với nước màu tuyệt đẹp cho chiếc đồng hồ. Đây là những chất liệu thực sự cao cấp và chỉ được dùng trên đồng hồ chính hãng, đắt tiền. Thép không gỉ 316L với khả năng chống ăn mòn, chống từ tính, chịu va đập cực tốt sẽ giúp sản phẩm được bảo vệ tối đa. Không chỉ vậy, lớp mạ vàng hồng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp sản phẩm có nước màu luôn tươi sáng, đẹp mắt và rất khó phai.

Mặt kính sapphire

Với lớp mặt kính sapphire, chiếc đồng hồ sẽ có khả năng chống trầy xước cực hiệu quả. Không chỉ vậy, vật liệu này còn có khả năng lấp lánh 7 màu tuyệt đẹp mỗi khi đưa ra ánh sáng.

Loading Facebook Comments ...