Nên mua đồng hồ GD-400-9DR ở đâu?

Cùng với đó là sự hoạt động kiểu máy Quartz giúp cho đồng hồ có thể hiển thị thời gian một cách chính xác nhất có thể. Đồng thời nó cũng kéo dài tuổi thọ của pin lên đến khoảng tầm 1 cho đến 2 năm. Vì vậy mà chiếc đồng hồ này được người sử dụng đánh giá rất bền và còn dễ sử dụng. Đặc biệt hơn là chiếc đồng hồ này còn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/30/dong-ho-casio-ae-2000w-9avdf-phong-cach-the-thao-cho-nguoi-nang-dong/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/30/cac-chuc-nang-cua-dong-ho-casio-edifice-ma-ban-nen-biet/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/30/day-dong-ho-da-ca-sau-size-16-18-20-mau-do-eh8204

 

 

Về tính năng, đồng hồ này vẫn được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 20 ATM và chống va đập cực kỳ tốt. Đồng thời, nó còn có các chức năng như Chronograph, Alarm, Calendar. Nếu bạn là một người yêu thích hoạt động thì chiếc đồng hồ này chính là sự lựa chọn tuyệt vời đấy.

  1. Nên mua đồng hồ GD-400-9DR ở đâu?

Với danh tiếng nhiều năm của thương hiệu Casio trên thị trường thì việc làm hàng giả, hàng kém chất lượng là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, khi mua chiếc đồng hồ GD-400-9DR bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

dong-ho-casio-g-shock-gd-400-9dr-thu-hut-nguoi-su-dung

Topwatch bán đồng hồ GD-400-9DR chính hãng

+ Các bạn nên chọn mua đồng hồ tại một một địa chỉ uy tín. Khi mà bạn lựa chọn phương pháp mua đồng hồ online thì cần xem đánh giá của nhiều người khác. Tránh trường hợp hình một đằng mà chất lượng sản phẩm một nẻo.

+ Khi lựa chọn sản phẩm cần phải kiểm tra kĩ số seri, mã code, tem vàng bảo hành của nhà sản xuất có ở trên thân máy. Đặc biệt hơn là phải có chế độ bảo hành phù hợp cho khách hàng.

Loading Facebook Comments ...