Tại sao cần phải mua máy hủy giấy New United RT-8C?

 nhu cầu sử dụng máy hủy tài liệu tphcm tăng caocần thiết Ngày nay thị trường máy hủy tài liệu phòng làm việc đã và đang là một thị trường sôi động. đôi khi sự thiếu hiểu hiểu mà chúng ta sẽ tậu nhầm các mẫu mã máy hủy không ổn, kém phẩm chất hay là tậu nhầm máy với dự định của mình. Vậy nghi vấn là làm cách nào nhằm có thể nắm bắt được máy hủy giấy loại nào tốt nhất?

Trong các bước chọn lựa máy hủy tài liệu, sẽ không có khái niệm chiếc máy hủy nào tối ưu. Mà chỉ có khái niệm chiếc máy hủy nào thích hợp với mong muốn công việc của bạn nhất. Một chiếc máy hủy tài liệu tối ưu là chiếc máy hủy có khả năng đáp ứng ước muốn công việc của bạn một phương pháp kết quả nhất.

mua máy hủy giấy New United RT-8C

Tại sao cần phải mua máy hủy giấy New United RT-8C?

+ Sản xuất theo công nghệ hiện đại: chiếc máy huỷ tài liệu New United RT-8C là một model mới mang thương hiệu New United. dù là mới hiện ra trên thị trường Việt Nam Tuy vậy máy vẫn hấp dẫn được một lượng quý khách hàng lớn.

+ Máy huỷ tài liệu New United RT-8C được sản xuất theo dây chuyền kỹ thuật kỹ thuật tiên tiến, đã qua những khâu kiểm định về phẩm chất và đạt tiêu chí châu ÂuDo vậy, bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm lúc dùng chiếc máy này.

+ Công suất hủy lớn: với lưỡi dao bằng thép sắc và bền với thời lượng có khả năng xén ngọt được 8 tờ giấy A4 trong một lần hủy. Có độ rộng lớn cửa hủy là 229 mm rất lớn giúp cho liệu trình bỏ giấy vào và hủy giấy được dễ dàng hơn.

+ Độ bảo vệ bí mật cao: máy huỷ tài liệu New United RT-8C là một kiểu máy hủy vụn với size sợi hủy là 3.9 x 38 mm. Với kích cỡ rất nhỏ này thì chức năng ghép lại giấy nhằm ăn cắp thông tin gần như là không thể. vì vậy, máy có tính bảo vệ bí mật tin tức cực kỳ cao, thích hợp với các văn phòng, công ty cần hủy nhiều giấy tờ quan trọng.

+ Hủy được đa dạng chất liệu: thật vậy, cực kỳ nhiều người ngạc nhiên với khả năng đặc biệt này của máy. Ngoài tính năng hủy giấy, máy huỷ tài liệu New United RT-8C còn có thể hủy được cả thẻ tín dụng, ghim bấmcặp ghim,… một biện pháp dễ dàng. Từ đó, giúp đa dạng hóa trong công việc của bạn và luôn giữ cho phòng làm việc của bạn sạch sẽ, nhỏ gọn nhất.

Thùng chứa lớn: để đáp ứng nhu cầu hủy tài liệu luôn luôn của người sử dụng, máy huỷ tài liệu New United RT-8C được trang bị một thùng chứa giấy với dung tích rất lớn, lên tới 26.5 lít. Bạn có khả năng hủy cả đống tài liệu mà không cần đi đổ giấy nhiều lần. Vừa tận dụng được thời lượng lại gia tăng năng suất của máy.

+ Nhiều tính năng thông minh: một chiếc máy mà được tích hợp những chức năng như: tự động khởi động, tự động ngắt, trả ngược giấy lại, bảo vệ chống quá nhiệt, thông báo trên màn ảnh khi mà bình chứa đầy giấy. Bạn được làm việc với một chiếc máy hiện đại thì còn gì lý tưởng hơn?

+ Máy chạy êm, tiết kiệm điện năng: độ ồn của một chiếc máy huỷ tài liệu New United RT-8C chỉ đạt 65dB và công suất tiêu thụ điện chỉ là 100W. Đây sẽ là một sự lựa chọn ưu việt dành cho bạn, máy đã đạt tới sự tối ưu.

Tham khảo thêm :Những vị trí bán máy hủy giấy tphcm

máy hủy giấy loại nào tốt nhất

Thông tin kỹ thuật máy hủy tài liệu New United RT-8C

  • Máy huỷ tài liệu New United RT-8C
  • Công suất hủy: 8 tờ
  • Kích cỡ sợi hủy 3.9*50mm
  • Độ ồn 65dB
  • Độ rộng rãi cửa hủy 229mm
  • Chức năng hủy Thẻ tín dụng/ giấy/ ghim kẹp/ ghim bấm/
  • Dung tích bình chứa 25.7 lít
  • Kích cỡ máy (HxWxD) 457x368x298mm
  • Kích cỡ thùng các tông (HxWxD)464x616x413mm
  • Bảo hành: 1 năm cho thân máy và 36 tháng cho dao cắt
Loading Facebook Comments ...