ĐỒNG HỒ EDIFICE CASIO – CHUẨN GIÁ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ EDIFICE CHUẨN GIÁ CHÍNH HÃNG

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600fb-4dr-day-nhua-hai-mau-ket-noi-dien-thoai-tough-solar

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-110frg-7adr-day-nhua-trong-mau-trang-chong-tu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-110ddr-7a-day-nhua-mau-trang-mat-dinh-da-kim-cuong-tu-nhien

 

 

Bạn đang muốn sở hữu chiếc đồng hồ Edifice đẳng cấp nhưng còn đang băn khoăn về giá cả. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu các mức giá của những mẫu đồng hồ Edifice đang thịnh hành để giải đáp những băn khoăn của các bạn.

Quà tặng đồng hồ đẹp cho chàng trai

NHỮNG PHÂN KHÚC GIÁ ĐỒNG HỒ EDIFICE PHỔ BIẾN

Bạn là người đam mê dòng đồng hồ Edifice và muốn mỗi thời điểm mà khả năng kinh tế cho phép, bạn sẽ mua được một chiếc có giá thành phù hợp túi tiền. Sau đây là những phân khúc giá để bạn lựa chọn.

ĐỒNG HỒ EDIFICE GIÁ TỪ 1 ĐẾN 3 TRIỆU ĐỒNG

Đây là phân khúc giá mà các chàng trai quan tâm nhiều nhất vì bản thân muốn hướng tới sự đẳng cấp nhưng chưa có điều kiện về kinh tế, là những người mới đi làm, công nhân hoặc tầng lớp bình dân.

Sự tinh tế trong từng chi tiết của chiếc đồng hồ Edifice EF-503SG-1AVUDF

Sự tinh tế trong từng chi tiết của chiếc đồng hồ Edifice EF-503SG-1AVUDF

Ở phân khúc giá này, chiếc đồng hồ Edifice thường sở hữu những chức năng như bấm giờ, hiển thị ngày, thứ…, chịu nước ở độ sâu 100m, mặt kính khoáng. Có những sản phẩm có một số tính năng đặc biệt như hiển thị 12 giờ hoặc 24 giờ, máy ghi thời gian, đo khoảng cách như đồng hồ Edifice EF-503SG-1AVUDF.

Mẫu mã đa dạng, thiết kế thời trang và bắt mắt. Dây đeo đồng hồ là dây kim loại, dây da cao cấp, dây nhựa. Mặt đồng hồ được tích hợp 3 mặt số giúp người đeo dễ theo dõi thời gian. Tuy có mức giá thấp nhưng sự  phong phú trong thiết kế cùng với những tính năng tiện dụng, tiên tiến được trang bị đã mang lại những giá trị rất lớn cho chiếc đồng hồ Edifice Casio.

ĐỒNG HỒ EDIFICE GIÁ TỪ 3 ĐẾN 8 TRIỆU ĐỒNG

Được thiết kế đặc biệt cho những người yêu thích thể thao. Chiếc đồng hồ Edifice ở phân khúc giá này được trang bị thêm nhiều chức năng hiện đại như giờ thế giới với 29 múi giờ, đèn Led, đồ thị thủy triều… tiện ích,  giúp bạn thoải mái hơn khi đi công tác hoặc du lịch cũng như trong các hoạt động hàng ngày. Các sản phẩm được bổ sung thêm tính năng tiết kiệm năng lượng. Chế độ bấm giờ chính xác và chi tiết hơn đồng hồ Edifice giá dưới 3 triệu.

Sức cuốn hút đầy mạnh mẽ của đồng hồ Edifice EFR-303L-1AVUDF

Sức cuốn hút đầy mạnh mẽ của đồng hồ Edifice EFR-303L-1AVUDF

Với những mẫu mã cá tính, ấn tượng và các chức năng vượt trội, giá thành của những chiếc đồng hồ Edifice là rất hợp lý.

ĐỒNG HỒ EDIFICE GIÁ TỪ 8 ĐẾN 15 TRIỆU ĐỒNG

Những chiếc đồng hồ Edifice ở phân khúc giá này được trang bị thêm những tính năng mới và bứt phá những tính năng trước đó. Đó là chức năng tự hiển thị giờ ở nơi bạn đến giúp bạn biết chính xác giờ địa phương, chế độ báo pin yếu giúp bạn chủ động thao tác trong mọi hoàn cảnh, chức năng la bàn hữu ích cho chuyến dã ngoại cùng người thân, bạn bè… Những chức năng trước đó được cải tiến rất nhiều như cập nhật 40 múi giờ, dung lượng bộ nhớ lớn hơn, đèn Led tự động điều chỉnh…

Với phân khúc giá này, chất lượng máy đồng hồ cũng như thiết kế của sản phẩm là điều khiến bạn hoàn toàn yên tâm và thỏa mãn

Loading Facebook Comments ...