Giới thiệu đồng hồ Masterpiece Square Wheel Retrograde

Lần đầu tiên, hai tính năng độc đáo nhất của Maurice Lacroix là bánh xe vuông và kim retrograde được hội tụ trên kiệt tác Masterpiece Square Wheel Retrograde. Cả hai tính năng này được thực hiện tỉ mỉ trên mặt số đồng hồ, tạo ra một sự kết hợp độc đáo giữa bánh xe vuông và bánh răng hình lá ba lá cùng với cung retrograde chỉ ngày.

 

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-thuong-hieu-ong-ho-olympia-star.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/ong-ho-seiko-5-snk807k2-thiet-ke-cho-su.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/tap-hop-cac-kieu-dang-thiet-ke-ong-ho.html

 

Thương hiệu Maurice Lacroix, có trụ sở chính tại Saignelégier ở Jura Thụy Sĩ, đã giới thiệu cơ chế bánh xe vuông sáng tạo của mình vào năm 2010. Đây là kết quả nghiên cứu riêng của các thợ đồng hồ khi cố gắng thúc đẩy ranh giới của đồng hồ thông qua sự đổi mới với quan điểm độc đáo về thiết kế.

Về mặt cơ học, hai bánh xe – gồm bánh xe vuông và cỏ ba lá được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Bánh xe hình vuông, quay trên mặt số vốn kết nối với bánh xe hình cỏ ba lá có thể điều chỉnh cả giờ (như trong chiếc đồng hồ Square Wheel Masterpiece đầu tiên) hoặc giây. Nhưng đằng sau thiết kế có phần tương đối đơn giản này là cơ chế phức tạp, tiên tiến với những thiết kế độc đáo, dựa trên việc tính toán góc răng trên hai bánh răng. Thực tế, các vật liệu được sử dụng đều trải qua các quy trình quang khắc và quang điện để tạo thành các bộ phận chỉ dày 0,5 mm.

Maurice Lacroix luôn thể hiện sự ưu tiên cho phong cách “Retrograde”. Chúng có thể được sử dụng cho tính năng dự trữ năng lượng, lịch, lịch tuần trăng hoặc múi giờ thứ hai và tất cả đều có thể được tìm thấy trong dòng đồng hồ Masterpiece. Kim di chuyển dọc theo một vòng cung, khi kim chạy hết một lượt sẽ tự động nhảy về vị trí ban đầu.

Trong mẫu Masterpiece Square Wheel Retrograde mới, cơ chế bánh xe vuông hiển thị giây bằng cách sử dụng các nan hoa để chỉ báo. So với bánh xe giờ, bánh xe giây quay nhanh hơn, mang đến một hình ảnh động độc đáo trên mặt đồng hồ. Kim retrograde chỉ ngày được thiết kế dễ đọc, hiển thị dọc theo một vòng cung rộng rãi giữa vị trí 4 và 6 giờ.

Masterpiece Square Wheel Retrograde sở hữu bộ vỏ bằng thép 43 mm với khả năng kháng nước 100 mét, có hai lựa chọn màu sắc mặt số: bạc với điểm nhấn màu xanh, hoặc màu đen với màu đỏ vàng. Các họa tiết Hobnail bên dưới bánh xe vuông và chỉ báo ngày mang đến sự tương phản nổi bật với mặt số màu bạc được hoàn thiện nhám. Trên phiên bản màu đen, chi tiết sọc Geneva dọc mang lại điểm nhấn truyền thống cho mặt số độc đáo và hiện đại.

Loading Facebook Comments ...