Tranh gắn đá – sự kì diệu từ những viên đá nhỏ

Sự ảo diệu từ những viên đá cộng với bàn tay của bạn sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận khó quên.

 

Bạn đã quen thuộc với những bức tranh được vẽ nên từ màu vẽ, cũng đã quen thuộc với những bức tranh được thêu bởi các màu chỉ hay đã nghe thấy tranh được tạo thành từ cát… Ngay bây giờ, Tranh thêu Candy sẽ đem đến cho mình những trải nghiệm hoàn toàn mới với những bức tranh gắn đá long lanh, tuyệt đẹp. Và đặc biệt hơn nữa, bức tranh ấy sẽ hoàn toàn do chính bạn chứ không phải một nghệ nhân nào đó tạo nên. Sự ảo diệu từ những viên đá cộng với bàn tay của bạn sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận khó quên.

 

Hoa đồng tiền

Nếu bạn lắc đầu e ngại rằng mình sẽ không thể hoàn thành được một bức tranh gắn đá, bạn nên thử sức và sẽ ngạc nhiên. Tranh thêu Candy đã đưa ra những hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ để bạn có thể dễ dàng hoàn thành bức tranh. Chỉ từ những viên đá nhiều màu sắc, bạn sẽ tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

 

Tranh gắn đá được đánh giá sẽ tạo nên trào lưu mới cho những người yêu tranh. Ngay từ khi Tranh thêu Candy đưa ra những hình ảnh đầu tiên, đông đảo khách hàng đã gửi phản hồi mong chờ sự ra mắt của loại hình độc đáo và khác lạ này. Tranh thêu Candy đưa ra một vài những nhận xét chủ quan về loại hình Tranh gắn đá:
–         Tranh gắn đá được hình thành từ những hạt đá lấp lánh nhiều màu sắc tạo nên tổng thể bức tranh có độ bóng, độ ánh cao. Đặc biệt, dưới ánh đèn, bức tranh là một kiệt tác lấp lánh từ những viên đá nhỏ.

–         Tương tự như Tranh thêu chữ thập, Tranh gắn đá cũng có rất nhiều mẫu mã với nhiều kích thước khác nhau để Quý khách hàng có thể lựa chọn.

–         Tranh gắn đá được nhiểu bạn trẻ yêu thích vì vẻ đẹp long lanh và tinh khôi từ những viên đá nhỏ. Những bạn trẻ, như tâm hồn trong trẻo và ước mơ hồn nhiên của mình, luôn yêu thích những điều tinh khôi như vậy.

 

Chúa tể rừng xanh

Loading Facebook Comments ...