Đánh giá các tính năng có trên đồng hồ Casio Lineage

Trong dòng Lineage này, Casio có trang bi cho “đứa con” của mình những thiết kế bắt mắt, chất liệu ưu Việt và những chức năng thông minh. Hãy cùng tìm hiểu!

https://dongho-citizen.com/kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-citizen-ki-niem-100-nam-ngay-doi-moi-dong-ho

https://dongho-citizen.com/mo-hinh-citizen-cross-sea-xuat-hien-kich-thuoc-nho-nhat-36-mm-dau-tien-voi-vo-sakura-hong

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-co-khi-citizen-collection-danh-cho-phai-dep

 

 

đồng hồ Casio Lineage

 

Thiết kế truyền thống đầy sáng tạo

Nếu như Casio đã quá nổi tiếng với dòng Standard mặt vuông thì Casio Lineage lại mang thiết kế mặt tròn truyền thống với 3 kim với những cọc số dài. Núm chỉnh không còn ở vị trí 3h với núm xoay răng cưa mà được thay thành những nút bấm để phù hợp với những chắc năng mà Casio muốn mang tới cho người dùng.

Mặt số của dòng đồng hồ Casio Lineage cũng khá đa dạng. Một số mẫu lại thiết kế theo hướng truyền thống với cửa số lịch giờ tại vị trí 3h ví dụ như LIW-130TLJ-1AJF hay MULTIBAND6 LIW-T100TD-1AJF.

Ngoài ra, thiết kế kết hợp với màn hình LED cũng được Casio phát triển, thường thì cửa sổ LED này được đặt ở vị trí 6h như các mẫu LCW-M170DB-1AJF hay LCW-M100TD-1AJF.

Không chỉ vậy, Casio Lineage còn có thiết kế 6 kim mãn nhãn không thua kém gì những chiếc Chronograph. Tiêu biểu cho thiết kế này đó là mẫu Casio Lineage LIW-M1000.

Chất liệu cao cấp

Nếu đem so sánh với những dòng sản phẩm khác của chính Casio thì có lẽ đồng hồ Casio Lineage là dòng sản phẩm được thương hiệu đồng hồ Nhật bản này chăm chút nhiều nhất bởi vì:

– Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ cao cấp với khả năng chống ăn mòn. Không chỉ vậy, một số mẫu Casio Lineage còn có vỏ được làm từ Titanium với đặc tính không bị ăn mòn dù tiếp xúc với axit, có khối lượng siêu nhẹ và gần như là không bị xước.

– Mặt kính đòng hồ được làm từ Sapphire, đây được coi là chất liệu kính tốt nhất dành cho đồng hồ và không phải mẫu đồng hồ nào cũng được sử dụng, ngay cả bản thân G-Shock, dòng đồng hồ góp phần tạo thương hiệu cho Casio nhưng cũng chỉ được trang bị kính Plexiglas cao cấp và độc hống xước, chịu lực không thể bằng Sapphire.

– Đối với dây đeo thì dòng này chỉ được trang bị 2 loại dây chính đó là da cao cấp và kim loại. Chất liệu da làm dây đeo được chọn lọc kỹ và xử lý với quy trình đặc biệt để đảm bảo sợi dây có tuổi thọ bền nhất, hạn chế tối da việc ngấm nước và để lại mùi hôi. Còn những sợi dây kim loại thì được thiết kế dạng mắt xích với chất liệu thép 316L hoặc Titanium, tuỳ theo chất liệu vỏ để mang đến sự đồng nhất.

đồng hồ casio lineage

Tính năng vượt trội trên Casio Lineage

Casio luôn biết cách gây ấn tượng với người dùng bằng cách mang những tính năng tốt nhất vào sản phẩm của mình. Ngoài việc hiển thị giờ, một chiếc Casio Lineage thường có những tính năng sau:

  1. World Time – Hiển thị giờ thế giới: chức năng này cho phép anh em có thể xem thời gian của nhiều thành phố trên thế giới.
  2. Bấm giờ thể thao: tính năng này thường được thấy trên những chiếc Chronograph nhưng với một màn hình LED, Casio Lineage vẫn có thể làm điều này, thậm chí là tốt hơn bởi vì nó còn có thể đếm giờ lùi.
  3. Hẹn giờ báo thức: Chức năng này cũng không quá xa lạ với những sản phẩm của Casio nhưng đối với Lineage thì nói được tối ưu hơn với việc có thể cài 5 khoảng thời gian báo thức khác nhau thay vì việc chỉ cài được duy nhất 1 thời điểm như những chiếc đồng hồ khác.

Ngoài ra thì một số máy còn có khả năng bắt sóng Radio để tự động cập nhật giờ đúng với giờ địa phương, hay được trang bị công nghệ Solar – năng lượng mặt trời để tăng tuổi thọ cho pin.

Bởi vì có quá nhiều tính năng nên việc sử dụng, chỉnh giờ cho những chiếc đồng hồ Casio Lineage trở lên vô cùng khó khăn đối với nhiều anh em. Hãy cùng xem chỉnh giờ, ngày của dòng đồng hồ này có khác gì so với những mẫu đồng hồ Casio khác không nhé.

Loading Facebook Comments ...