BIỂU TƯỢNG THIẾT KẾ MỌI THỜI ĐẠI: AUDEMARS PIGUET ROYAL OAK

Ngay từ đầu, trọng tâm của công ty là là sản xuất đồng hồ chất lượng cao, chủ yếu là đồng hồ bỏ túi phức tạp như truyền thống của vùng Vallée de Joux lúc bấy giờ. Audemars Piguet & Cie., Manufacture d’Horlogerie sản xuất đồng hồ cho mình và cho cả các thương hiệu khác.

 

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-thong-minh-casio.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-g-shock-gba-800-series.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-nen-chon-anh-bong-mat.html

 

Audemars Piguet Royal Oak đặc trưng bởi thiết kế vỏ ngoài mang tính cách mạng khi có hình bát giác hơi tròn khi thời điểm đó đồng hồ sang trọng trên thị trường đều tròn, mỏng và có màu vàng.

Mặt đồng hồ có hình bát giác với các góc nhọn và đinh vít có thể nhìn thấy, dây đeo và vỏ đều bằng thép được thiết kế mới và trông như liền một khối. Mặt số dùng họa tiết guilloché grande tapisserie. Nắp lưng cũng được cố định bằng tám ốc vít, đồng hồ mỏng 7mm, đường kính vỏ 39mm (không tính núm chỉnh).

Chi phí để sản xuất vỏ (không bao gồm vật liệu) của Royal Oak thép đắt hơn nhiều so một chiếc đồng hồ tương tự. Giá bán khi ra mắt lần đầu tiên là 3.650 franc Thụy Sĩ, là sản phẩm đồng hồ thể thao sang trọng đắt nhất thời bấy giờ (đắt gấp 10 lần Rolex Submariner).

Lịch Sử Đồng Hồ Audemars Piguet: Mãi Mãi Theo Đuổi Sự Hoàn Hảo Truyền ThốngAudemars Piguet sử dụng những kỹ thuật chế tác truyền thống cho đồng hồ của mình

 

Sự ra đời của Royal Oak đã đấm vào mặt những kẻ chẳng thể tưởng tượng ra được đồng hồ thép mà cũng đắt tiền là đồng hồ như thế nào. Royal Oak đã mở đầu cho những định nghĩa về giá của đồng hồ xa xỉ bằng thép không gỉ sau này:nếu đồng hồ thép không gỉ không có giá trên 10000 USD thì nó không gọi là xa xỉ.

Có thể nói, chính Audemars Piguet Royal Oak chứ không phải bất cứ sản phẩm nào khác đã đưa AP thoát khỏi khủng hoảng và góp phần quan trọng tạo ra vị thế của đồng hồ xa xỉ Thụy Sĩ hiện tại. Ngày nay, Audemars Piguet đã ra mắt thêm nhiều phiên bản Royal Oak song song với truyền thống như: Royal Oak Concept, Royal Oak Offshore.

Lịch Sử Đồng Hồ Audemars Piguet: Mãi Mãi Theo Đuổi Sự Hoàn Hảo Jules Audemars Tourbillon OpenworkedAudemars Piguet – thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới (mẫu Jules Audemars Tourbillon Openworked)

 

TRUYỀN THỐNG, ĐỔI MỚI VÀ THEO ĐUỔI SỰ HOÀN HẢO

Xuyên suốt lịch sử đồng hồ Audemars Piguet là những thành tựu huy hoàng trong làng đồng hồ cơ có chức năng phức tạp cùng với trái tim nhiệt huyết yêu nghề đến cùng của hai nhà sáng lập và con cháu của họ.

Song song với những cách sản xuất truyền thống, lịch sử đồng hồ Audemars Piguet cũng chấp nhận nhiều cuộc đổi mới để ngày càng vững mạnh, tạo ra nhiều lựa chọn tuyệt vời từ nghệ thuật cao cho đến hiện đại thể thao hay trang nhã cổ điển.

Nếu như bạn thích các chức năng siêu phức tạp, trình diễn cơ khí, vật liệu công nghệ cao, vật liệu quý, phiên bản giới hạn, hay chỉ đơn giản yêu cầu đẳng cấp từ thương hiệu, Audemars Piguet là lựa chọn tuyệt vời không thể tuyệt vời hơn (nếu tiền bạc không là vấn đề).

Loading Facebook Comments ...