Đồng hồ Casio EFR-517L-1AVDR dây da cao cấp dành cho nam

Casio EFR-517L-1AVDR là một chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng được sản xuất bởi thương hiệu Casio nổi tiếng. Sản phẩm này mang một thiết kế thời trang, cá tính mang đậm vẻ nam tính ngoài ra còn mang chất lượng cao cấp bền bỉ đến từng chi tiết, độc đáo bởi kĩ thuật đến từ hãng sản xuất đồng hồ hàng đầu. Để hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ này bây giờ cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay nhé!

 

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/11/huong-dan-phan-biet-dong-ho-casio-ae1200whd-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/11/danh-gia-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/11/day-dong-ho-da-ca-sau-o-vuong-ddh-613n/

 

 

Đồng hồ Casio EFR-517L-1AVDR sang trọng, cao cấp.

Đồng Hồ Casio EFR-517L-1AVDR Chính Hãng

Đầu tiên, chúng ta thấy ngay được sản phẩm này mang một thiết kế truyền thống nhưng không mất đi sự cá tính cũng như sang trọng của nó. Màu sắc đem lại sự sang trọng, sản phẩm là sự hoà quyện giữa màu đen quyến rũ với một dải màu bạc quanh mặt kính, khi đeo trên tay cho sự sang trọng trong các cuộc họp, ăn uống hay hội nghị. Mặt đồng hồ là sự kết hợp tinh tế giữa các chi tiết, thứ nhất mặt kính vẫn được làm tròn cổ điển, chất liệu cứng cáp bền bỉ khi được làm từ Mineral Crystal, đây là chất liệu hầu như được làm cho tất cả các sản phẩm của hãng. Đồng hồ có 6 kim đặc trưng, trong đó 3 mặt đồng hồ phụ mỗi mặt một kim nhỏ tinh tế, cách điệu, các chỉ số được làm to rõ ràng. Chức năng của các mặt phụ nhỏ này giúp cho người sử dụng cụ thể hơn chính xác hơn trong xem giờ. Tiếp đến với 3 cây kim ở mặt chính và các cọc số được làm nổi bật, rõ ràng , đồng thời còn được gắn thêm một lớp phủ dạ quang hỗ trợ xem ban đêm. Dưới chân mỗi cọc số được gắn số tinh tế, các chi tiết này đều được nổi bật trên mặt nền đen của sản phẩm.

Bền bỉ, chất lượng được thể hiện qua chất lượng làm vỏ và dây đeo. Với mỗi sản phẩm đồng hồ,, việc lựa chọn sử dụng dây da hay dây kim loại chất lượng đều cho nhà sản xuất quyết định. Mỗi loại đều để lại những ưu điểm để làm nổi bật lên sản phẩm. Với Casio EFR-517L-1AVDR nhà sản xuất đã lựa chọn chất liệu dây da cao cấp chính hãng để làm dây đeo. Trên mặt dây deo xuất hiện các đường vân chìm tinh tế mà chúng ta phải chú ý mới thấy được, vì vậy nó không chỉ đem lại dẻo dai, bền bỉ từ chất liệu mà còn tôn lên được sự trang nhã, sang trọng của người sở hữu. Kết hợp với lớp vỏ cứng cáp, chắc chắn được làm từ thép không gỉ 316L cao cấp, với lớp vỏ này người dùng hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn không lo va đập hay trầy xước khi sử dụng.Đồng Hồ Nam Casio EFR-517L-1AVDR Cao Cấp

Với thiết kế mà chiếc EFR-517L-1AVDR đem lại, chúng ta có thể sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng, các cuộc họp lớn hay những chuyến du lịch dài ngày, sản phẩm này sẽ tôn lên giá trị của bạn mỗi khi đeo trên tay.

Đánh giá bên trong

Để đạt được độ chính xác cao nhất nhà sản xuất đã sử dụng bộ máy Quart thay vì Automatic, bởi những chiếc được vận hành bởi máy Quart đều cho hiệu năng tốt hơn, cho độ sai số ít hơn đêm đến độ chính xác cho người sử dụng. Đối với nhiều người, điều đó rất cần thiết. Đi với bộ máy Quart thì pin được sử dụng cho sản phầm này với thời gian sử dụng khá lâu từ 2 cho đến 3 năm, trong đó việc tháo lắp thay thế pin mới cũng rất dễ dàng.

Đồng Hồ Nam Chính Hãng Casio EFR-517L-1AVDR

Nhà sản xuất cũng rất quan tâm đến chức năng của chiếc Casio EFR-517L-1AVDR này khi tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích trên sản phẩm này. Đơn giản nhất vẫn là khả năng chống nước 50M thoải mái cho mọi hoạt động với nước thường ngày mà không lo hỏng hóc. Ngoài ra còn có tính năng bấm giờ và nhiều chế độ đo khác như thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất, thứ hai rất tiện dụng cho các thầy giảng dạy trên ghế nhà trường

Với kiểu dáng thiết kế sang trọng, cao cấp nên việc sở hữu một mức giá cao cũng không hề ngạc nhiên.

Loading Facebook Comments ...