Rolex Daytona được thiết kế để có thể đeo hàng ngày

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-ve-su-ra-oi-cua-thuong.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/thanh-cong-va-han-che-cua-chat-lieu.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/cac-buoc-xu-li-titanium-tren-ong-ho.html

Có thể bạn chưa biết: Nếu bỏ qua tính năng ngày tháng, hẳn Chronograph sẽ là tính năng phổ biến nhất của đồng hồ đeo tay (Chức năng Chronograph là gì? Là chức năng sử dụng để bấm giờ, đo thời gian của hoạt động nòa đó). Chronograph có thể trở thành chức năng cực kỳ hữu dụng hoặc cực kỳ vô dụng:

» Hữu dụng: vì người dùng có thể sử dụng tính năng này trong rất nhiều việc khác nhau, không chỉ để tính giờ mà còn để đo vận tốc, hiệu suất,..

» Vô dụng: vì đa số người mua đồng hồ Chronograph chri vì nó đẹp chứ không bao giờ sử dụng tính năng Chronograph.

ĐỒNG HỒ ROLEX DAYTONA

Đồng hồ Rolex Daytona thiết kế rất phù hợp với hoạt động hằng ngày

 

 Đồng hồ Rolex Daytona được thiết kế để có thể đeo hàng ngày, phù hợp với mọi hoạt động; cùng với đó là một bộ máy chính xác và tính năng Chronograph càng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên hữu dụng hơn. Mức giá của dòng đồng hồ Rolex Daytona khá cao từ 25.000 – 30.000 USD (một số phiên bản đặc biệt có thể lên đến 100.000 USD)

 Vừa qua, dòng đồng hồ Rolex Daytona vừa đón sinh nhật lần thứ 50 trong năm 2016, với một phiên bản đồng hồ Platinum có mặt số màu xanh nhạt cùng với dòng bezel màu hạt dẻ. Mặc dù đây là phiên bản khá đặc biệt nhưng Rolex không hề khẳng định đây là phiên bản kỷ niệm 50 năm của dòng đồng hồ này (hứa hẹn sẽ có phiên bản đồng hồ Rolex Daytona đặc biệt hơn trong năm 2017).

Loading Facebook Comments ...