Đồng hồ DOXA GRANDEMETRE BLUE PLANET® CHRONOMETER D198RBU

DOXA GrandeMetre Blue Planet® Chronometer là tên gọi chung của loạt đồng hồ sản xuất với số lượng giới hạn mang các hình ảnh đẹp đẽ từ thiên nhiên như: Dung Nham, Hồ Thu và Trời Sao của thương hiệu Doxa đến từ Thụy Sĩ. Trong số đó, D198RBU chính là siêu phẩm mang vẻ đẹp của bầu trời đêm đầy sao lấp lánh tạo ra bởi loại đá hiếm Blue Aventurine.

Khám Phá Doxa GrandeMetre Blue Planet® Chronometer D198RBU, Siêu Phẩm Dùng Chất Liệu Quý Gợi Nhớ Về Thiên Nhiên Tươi ĐẹpBầu Trời Sao Đêm và đồng hồ Doxa GrandeMetre Blue Planet® Chronometer số hiệu sản phẩm D198RBU

 

NGUỒN GỐC CỦA TÊN GỌI GRANDEMETRE BLUE PLANET® CHRONOMETER

● GrandeMetre: bộ sưu tập đồng hồ cao cấp có thiết kế thanh lịch và sang trọng nhất hiện nay của hãng Doxa đến từ Thụy Sĩ.

● Blue Planet®: có nghĩa là hành tinh xanh – Trái Đất, bộ sưu tập đồng hồ nhỏ lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp và thể hiện bằng các chất liệu quý thuần khiết thiên nhiên. Dấu hiện đặc trưng của bộ sưu tập này là nắp lưng khắc hình ảnh Trái Đất có màu xà cừ xanh óng ánh.

● Chronometer: biểu thị chiếc đồng hồ này là máy đo thời gian Thụy Sĩ có độ chính xác cực cao (sai số nằm trong phạm vi -4/+6 giây mỗi ngày) do tổ chức COSC (Contrôle Officiel Suisse des Chronomètres) của Thụy Sĩ chứng nhận.

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/15/ngam-dong-ho-nu-casio-bga-255-1a-day-nhua-mau-den/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/13/top-3-dong-ho-the-thao-sieu-hot-cua-hang-casio/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600bc-1/

VẺ ĐẸP CỦA THIÊN NHIÊN TRÊN DOXA GRANDEMETRE BLUE PLANET® CHRONOMETER D198RBU

■   Được ra mắt vào năm 2016 để tiếp nối thành công của Doxa GrandeMetre Blue Planet® GMT kỷ niệm 125 năm thành lập của Doxa, GrandeMetre Blue Planet® Chronometer D198RBU nhanh chóng gây chú ý bởi chất liệu hiếm và đẹp độc đáo mang tên Blue Aventurine.

Khám Phá Doxa GrandeMetre Blue Planet® Chronometer D198RBU, Siêu Phẩm Dùng Chất Liệu Quý Gợi Nhớ Về Thiên Nhiên Tươi Đẹp ĐáMặt số và chóp núm Doxa GrandeMetre Blue Planet® Chronometer D198RBU được làm bằng đá Blue Aventurine hiếm gặp

 

■   Đá Blue Aventurine là một khoáng vật hiếm gặp trong tự nhiên, đặc trưng bởi màu xanh dương mờ đục và hằng hà sa số hạt trắng lấp lánh dưới ánh sáng. Đá Blue Aventurine cũng là một dạng của thạch anh như Aventurine (ngọc Ấn Độ – loại đá màu xanh lá) nhưng rất hiếm gặp.

■   Nếu như mặt trước có mặt số bằng đá Blue Aventurine có màu xanh dương đậm và vô số tinh thể lấp lánh như lơ lửng trông giống như hình cảnh của một đêm đầy những vì sao xa thì mặt sau là sự phối hợp hoàn mỹ cùng hình ảnh Trái Đất có đại dương phủ lớp xà cừ xanh óng diệu kỳ để tạo ra bức tranh có các mặt đối diện Trái Đất-Vũ Trụ, Trời-Biển vô cùng tuyệt mỹ.

Khám Phá Doxa GrandeMetre Blue Planet® Chronometer D198RBU, Siêu Phẩm Dùng Chất Liệu Quý Gợi Nhớ Về Thiên Nhiên Tươi Đẹp Xà Cừ

Loading Facebook Comments ...