Khám phá đồng hồ Timex có những mẫu mã như thế nào?

Đồng hồ Timex là sản phẩm Timex Group BV, đây là một trong những công ty nổi tiếng nhất của Mỹ. Trụ sở chính của Timex được đặt tại Middlebury Connecticut và hoạt động tại Trung Quốc, Philippin và Ấn Độ. Timex có các công ty bán hàng quy mô lớn ở nước như Anh, Canada, Pháp và Mexico.

Kết quả hình ảnh cho a Timex

Timex Group BV được thành lập từ năm 1854 bởi Waterbury Clock tại Mỹ. This Year at the Year of the Year of the Year of the Year đã đạt được 6 triệu chiếc đồng hồ bán ra. This quả là một số nhỏ nhỏ cho một người không phải là người trẻ tuổi.

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/11/g-shock-2018-g-7900slg-4-phien-ban-gioi-han-tu-than-thoai-nhat-ban/

http://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/hieu-them-ve-ong-ho-casio-va-muc-o.html

https://casiovietnamblog.wordpress.com/2018/10/11/baby-g-2018-bga-255-thiet-ke-du-lich-va-den-neon

 

 

Năm 1914 Timex Group BV bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay thay thế cho lỗi gói ghim vòng. Sau 20 năm thành lập, hãng đã đạt được 40 triệu chiếc đồng hồ bán ra.

Từ thế chiến II, công ty đổi tên thành US Timex. The change of this name will be changed by the water of the water of the water of the water of the water of water.

Sau hơn 150 năm hoạt động và phát triển, Timex được xếp hạng trong Top 100 thương hiệu hàng đầu thế giới. Top 50 trong trang sức và phụ trang thời trang, và đứng thứ 3 trong số các phụ nữ thời trang phụ.

Showtime of Timex đã có hơn 250 phiếu bán hàng ngàn điểm trên toàn cầu.

 

Đồng hồ Timex có tốt không?

Với lịch sử và phát triển như trên, chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng của Timex của chiếc đồng hồ . Could not use the first dude เพชร nguyên tử nhưng Timex vẫn không phải là chiếc đồng hồ đo đạc không thua kém bất kỳ loại mạch. Timex chú trọng đến chất lượng cả về độ bền và độ chính xác. Những quy trình sản xuất khép kín sẽ yêu cầu chất lượng đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao cho dù đóng băng, kẹt trong máy hút bụi, khi tôm hùm kẹp nhưng đồng hồ Timex vẫn chạy tốt . That’s why do the same models of the sports line Ironman Triathlon are very accommodators.

Qua 150 năm sản phẩm chỉ được phép “chỉ cần có dây là đồng hồ sẽ chạy mãi mãi” đã đủ để chúng ta thấy chất lượng luôn là hàng tiêu đề của Timex.

Với những nỗ lực cải tiến không ngừng, Timex cũng sẽ luôn cập nhật những ưu tiên ưu tiên cho đồng hồ công ty. In which must have to the term telegram for the indiglo help for the most playroom with which you can see the days in bóng tối. This technology has been deleted the most of the clock before you can only see the moment when you are light.

Công nghệ đèn nền Indigo Timex khác ở vị trí đồng hồ được chiếu sáng toàn bộ bề mặt chứ không chỉ một điểm như đèn trang bóng đèn trang. For this technology, Timex đã làm nên cuộc cách mạng trong trang đồng hồ.

“Nhắc đến xe hơi là nhắc đến Ford, nói đến đồng hồ là nói đến Timex”, chính câu nói truyền miệng này phần nào đã khẳng định được chất lượng của Timex .

 

Đồng hồ Timex có những mẫu mã như thế nào?                     

Mẫu mã thời trang chính là điều tạo nên dấu ấn của Timex trong lòng khách hàng. Timex được thiết kế từ các designer người Ý – kinh đô thời trang của thế giới kết hợp với các thợ gia công lành nghề từ Đức để cắt cạnh kỹ thuật cho chiếc đồng hồ. Lấy cảm hứng từ sự năng động không kém phần thanh lịch, Timex chiếm được rất nhiều cảm tình từ các đấng mày râu.

Với đối tượng khách hàng là phái đẹp Timex có những thiết kế thiên về vẻ đẹp nữ tính thanh lịch. Đồng thời hẵng này cũng có những dòng sản phẩm dành riêng cho những cá tính mạnh đầy bản lĩnh.

Tính đến thời điểm hiện tại Timex đã cho ra đời hơn 300 dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Vì thế bạn hãy yên tâm khi đến với Timex bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn khác nhau. Thậm chí có một số tín đồ của đồng hồ Timex  đã sưu tập gần như tất cả các sản phẩm của hãng này và họ chia sẻ rằng mỗi chiếc Timex là một kiểu dáng, một tính cách, một cá tính và một nét đẹp riêng.

Loading Facebook Comments ...