Cách trang trí phòng khách nổi bật và ấn tượng hơn

Phòng khách là không gian chính của căn nhà, nơi đón tiếp khách và giao lưu, nói chuyện với các thành viên khác trong gia đình. Làm thế nào để giúp phòng khách trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Cách trang trí phòng khách

  1. Sắp xếp nội thất hợp lý

Một phòng khách ấn tượng, trước hết phải là phòng khách ngăn nắp và gọn gàng, bạn nên sắp xếp các thiết bị, dụng cụ trong phòng khách sao cho hợp lý nhất. Việc sắp xếp vị trí của bàn, ghế là điều quan trọng giúp căn phòng khách của bạn ấn tượng hơn.

  1. Trang trí lọ hoa lụa

Có nhiều cách trang trí làm đẹp phòng khách khác nhau, trong đó bạn có thể tham khảo cách trang trí bằng hoa lụa. Hoa lụa là hoa làm từ vải lụa, có màu sắc đa dạng, có độ bền cao. Bạn nên lựa chọn một lọ hoa lụa đặt trong phòng khách để làm cho phòng khách được nổi bật hơn.

Hoa lụa rất dễ tạo kiểu, bạn nên tạo kiểu phù hợp, không nên quá rườm rà nhưng cũng không nên quá đơn điệu. Tùy vào sở thích, màu sắc của không gian phòng khách mà bạn có thể cân nhắc chọn loại hoa phù hợp.

>>> Tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng khách với lọ hoa lụa đẹp mắt

Trang trí lọ hoa lụa

Trang trí lọ hoa lụa

  1. Bể cá

Với những ai yêu thích con vật, muốn làm đẹp trong phòng khách thì bể cá với những con cá màu sắc, chuyển động chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng khi nhìn thấy chúng. Đây cũng là cách mà rất nhiều gia đình Việt Nam dùng để trang trí căn phòng của gia đình mình. Bạn nên cân nhắc thể tích của bể cá sao cho phù hợp với phòng khách, không nên quá nhỏ nhưng cũng không nên quá to vì dễ gây bất tiện. Khi đã lắp đặt bể cá trong phòng khách, bạn cũng nên chăm sóc cá thường xuyên để bể luôn được sạch, nước trong.

Bể cá

Bể cá

  1. Trần thạch cao 3d

Bạn có thể sử dụng trần thạch cao 3d cho phòng khách của gia đình. Thạch cao 3d là loại trần nhà có nhiều hình ảnh nghệ thuật đẹp mắt, nhìn lên trần nhà sẽ khiến mỗi vị khách cảm nhận những điều thú vị khác nhau. Trần thạch cao 3d được làm từ các tấm thạch cao 3d rất dễ lắp đặt, do vậy nếu có nhu cầu trang trí phòng khách theo hơi hướng nghệ thuật 3d, bạn có thể tham khảo ý tưởng này.

Và còn rất nhiều những cách làm đẹp gia đình ở phòng khách khác nhau. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn, tuy nhiên nên lưu ý rằng không nên sắp xếp quá nhiều đồ trong phòng khách. Mọi sự sắp xếp trang trí nên có sự hài hòa và cân đối.

Trân trọng cám ơn bạn đã dành thời gian đọc hiểu bài viết này.

Loading Facebook Comments ...