Đổi tên trong outlook như thế nào?

Làm sao để đổi tên trong outlook? Việc thay đổi tên hiển thị trong outlook tưởng chừng như đơn giản nhưng lại trở nên khó khăn với những ai mới sử dụng. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho cách đổi tên hiển thị trong outlook.

  1. Cách tạo mail outlook, đăng ký và lập tài khoản outlook.

Để thay đổi tên hiển thị trong outlook, điều kiện bắt buộc là bạn phải có một tài khoản mail outlook. Việc tạo một tài khoản mail outlook tương đối dễ dàng theo 2 bước sau đây.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt trên máy và tìm kiếm website đăng ký outlook của Microsoft.

Tạo tài khoản outlook của Microsoft.

Bước 2: Bạn nhập một địa chỉ email mới hoặc có thể dùng số điện thoại để thay thế vào khung “new outlook” và bắt đầu tạo tài khoản theo các bước hiển thị trên màn hình.

Sau khi thực hiện 2 bước này xong bạn đã có tài khoản địa chỉ Email Outlook lúc này chúng ta sẽ tiến hành đổi tên hiển thị trong phần mềm Outlook.

  1. Cách đổi tên email trong outlook.

Để thay đổi tên hiển thị trong outlook bạn cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản outlook của bạn đã lập từ trước. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu, bạn có thể yêu cầu cung cấp lại mật khẩu từ microsoft thông qua email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Đăng nhập vào tài khoản outlook.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản outlook, bạn đưa chuột hình tròn ở góc trên bên phải của màn hình và chọn phần chỉnh sửa hồ sơ.

Bước 3: Bạn tiếp tục đưa chuột vào phần chỉnh sửa tên để vào thay đổi tên hiển thị trong outlook của bạn. Tại đây, bạn có thể tùy ý thay đổi tên hiển thị của mình.

Tiếp tục nhập dãy kí tự mà bạn nhìn thấy trên màn hình để lưu lại thay đổi của bạn. Sau khi thay đổi xong bạn quay trở lại màn hình chính để kiểm tra lại tên hiển thị sau khi đổi.

Thay đổi tên hiển thị trong outlook.

Ngoài việc thay đổi tên hiển thị, bạn có thể thay đổi các thông tin của mình như ngày sinh, ảnh đại diện, thêm chữ ký cho outlook của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn đọc nắm được cách để thay đổi tên hiển thị trong outlook. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn khi mới sử dụng máy tính, đặc biệt bắt đầu sử dụng outlook. Chúc các bạn thay đổi tên hiển thị trong outlook thành công.

Để biết thêm thông tin và tư vấn khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng bạn đọc có thể truy cập vào website: https://nhanhoa.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 19006680.

>> Xem thêm:vps tốt nhất việt nam – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>> Xem thêm:mua hosting gia re – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

>>> Xem thêm: mua ten mien – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

Loading Facebook Comments ...