Đặc điểm của dòng bếp từ âm bạn đã biết chưa?

Bếp từ âm là dòng bếp có thiết kế âm, chỉ lộ phần mặt kính lên trên, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Lựa chọn bếp từ âm không chỉ giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn mà còn tạo được điểm nhấn thú vị. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân nếu bạn thấy hấp dẫn và bổ ích nhé.

Đặc điểm của bếp từ âm

Về bản chất, bếp từ âm cũng không khác dòng bếp từ dương là mấy. Bếp từ âm có điểm khác biệt chính là thiết kế lắp đặt của bếp. Nếu bếp từ dương lộ phần mặt kính và phần bếp thì bếp từ âm chỉ để lộ phần mặt kính mà thôi.

>>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về bài viết bep tu cao cap. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích để có thể lựa chọn bếp từ sao cho tốt nhất.

Bếp từ âm có hiệu suất nấu ăn cao lên tới 90%, khi bếp hoạt động, điện năng sinh ra nhiệt năng. Nhiệt năng sinh ra sẽ được truyền trực tiếp vào đáy nồi, giúp làm chín thức ăn nhanh chóng. Hiệu suất mà bếp từ âm mang lại, giúp việc nấu ăn đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ một vài phút bạn cũng đã nấu được những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình của mình rồi đó.

Bếp từ âm có thiết kế gồm nhiều chức năng hiện đại thông minh. Tất cả đều được hiện thị ngay trên mặt kính qua hệ thống nút bấm tiện ích. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần bấm chọn nút là đã có thể kích hoạt bếp hoạt động. Rất thú vị phải không nào.

bếp từ cao cấp

bếp từ cao cấp

Bếp từ âm không sinh ra mùi ra khí khó chịu nên có thể lắp đặt ở mọi nơi trong căn bếp. Khi hoạt động, không sinh ra những âm thanh ồn ào, nên rất được lòng người tiêu dùng. Sử dụng bếp rất an toàn cho sức khỏe gia đình, không ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên.

Bếp từ âm có nhiều chức năng nấu nướng khác nhau, bạn có thể nấu những món đa dạng khác nhau : nướng, lẩu, rán, hầm…tất cả đều rất đơn giản và dễ dàng.

Bếp từ âm có nhiều loại khác nhau, có nhiều vùng nấu mâm nhiệt. Số lượng vùng nấu trên bếp linh hoạt từ 1-6 vùng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại bếp cho phù hợp nhất.

>>>> Bạn đã biết nên mua bếp từ loại nào tốt nhất hay chưa nào? Nếu bạn vẫn chưa biết, có thể tìm hiểu thêm bài viết của chúng tôi. Chúng tôi đã cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết cho bạn.

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ âm

Khi lắp đặt bếp từ âm, bạn cần lưu ý về vị trí lắp đặt bếp. Không lắp đặt ở vị trí ẩm ướt hoặc nơi có nền nhiệt cao. Vị trí lắp đặt cũng là một yếu tố giúp việc sử dụng bếp của bạn có hiệu quả và chất lượng hay không. Nên lắp đặt bếp từ âm cách mặt đặt từ 80 cm. Lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn cảm nhận rõ ràng sự khác biệt của dòng bếp này, so với các dòng bếp khác. Nếu như bếp từ âm có thiết kế mặt kính ngay trên mặt kính, rất dễ dàng sử dụng.

Bếp từ âm cũng khá kén nồi nấu, bếp chỉ nhận những loại nồi có tính từ. Không nhận những loại nồi nhôm, gang, thủy tinh cách nhiệt. Chỉ nhận những loại nồi có từ tính cao ví dụ như nồi inox.

Bếp từ có thể sử dụng được nhiều nồi nấu

Bếp từ có thể sử dụng được nhiều nồi nấu

>>>> Có rất nhiều loại nồi nấu nhưng không phải loại nào cũng phù hợp với bếp từ. Vậy làm sao biết nồi nào là phù hợp. Vậy thì bạn phải theo dõi ngay bài viết này. Đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Click xem chi tiết ở đây nhé beptukocher.com/noi-nau-bep-tu.htm

Trên đây là những thông tin cần biết về dòng bếp từ âm. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Trân trọng cám ơn bạn đã dành thơi gian quan tâm tới bài viết. Chúc bạn sẽ lựa chọn và sử dụng bếp từ âm được hiệu quả chất lượng và an toàn nhất.

Loading Facebook Comments ...