Tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng khách với lọ hoa lụa đẹp mắt

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nội thất đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Làm thế nào để phòng khách trở nên nổi bật hơn? Làm thế nào để phòng khách gia đình tạo được dấu ấn với khách thăm nhà? Hãy cùng theo dõi, chuyên mục sẽ gợi ý cho bạn những thông tin thú vị nhất dưới đây.

Để tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng khách, có rất nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể trang trí trang vẽ,hoặc một số loại đồ trang trí. Tuy nhiên sẽ thật thiếu, nếu không trang trí cho căn phòng khách một lọ hoa lụa đẹp mắt. Hoa lụa sẽ giúp căn phòng trở nên màu sắc hơn, mang đến sự thoải mái tự nhiên khi ghé thăm phòng.

Hoa lụa đẹp

Hoa lụa đẹp

Hoa lụa là gì?

Hoa lụa là loại hoa làm từ vải lụa, loại hoa này có nhiều màu sắc khác. Tùy vào màu sắc, loại hoa và bình hoa mà sản phẩm sẽ có những mức giá đa dạng. Hoa lụa có thể sử dụng được lâu dài, từ 3-5 năm. Nói cách dễ hiểu, hoa này là dạng hoa trang trí, do đó khi sử dụng khách hàng không cần phải lo lắng.

Lựa chọn hoa lụa để trang trí phòng khách sẽ làm đẹp gia đình bạn hơn rất nhiều. Có rất nhiều mẫu hoa khác nhau, tuy nhiên để lựa chọn loại hoa phù hợp không phải ai cũng biết đến.

Lựa chọn hoa lụa đẹp

Lựa chọn hoa lụa đẹp

Những lưu ý bảo quản hoa lụa cho gia đình bạn

Hoa lụa là loại hoa trang trí, do đó để bảo quản hoa cần phải có một số mẹo nhỏ nhất định. Khi mới cắm hoa vào bình, để hoa cố định không bị xê lệch vị trí, bạn có thể bỏ thêm một chút đá vào. Đá trắng sẽ giúp bình và hoa nổi bật, đặc sắc hơn.

Bảo quản hoa bạn nên chăm sóc hoa bằng cách nên lau khô cánh hoa để sạch bụi. Không nên giặt hoa thường xuyên vì dễ làm phai màu hoa. Nếu khi mua, hoa của bạn không còn được tươi tắn như lúc mua về, bạn nên ngâm hoa với nước xà phòng, sau đó dùng máy sấy để sấy khô hoa.

Hoa lụa là dạng hoa trang trí, không nên uốn cành hoa quá nhiều. Nếu nhà có trẻ em, bạn nên nhắc bé không nên nghịch hoa nhiều. Trong trường hợp bảo quản hoa đúng cách, bạn có thể sử dụng lâu dài tới 10 năm.

>>> Tham khảo thêm bài viết hướng dẫn trang trí phòng khách của chúng tôi để có thêm thông tin khi muốn thiết kế trang trí phòng khách cho gia đình bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hoa lụa và một số lưu ý để bảo quản hoa sao cho tốt nhất. Nếu bạn đang không biết làm thế nào cho căn phòng khách của mình đẹp hơn, vậy thì hãy lựa chọn hoa lụa để tô điểm ngay nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đừng quên chia sẻ bài viết này tới bạn bè và người thân để cùng tìm hiểu và lựa chọn hoa nhé.

 

Loading Facebook Comments ...