Seiko – Hãng đồng hồ nổi tiếng số 1 Nhật Bản

Là anh cả của ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, Seiko luôn thể hiện sự trưởng thành và nỗ lực vươn lên một cách mạnh mẽ. Ngay từ khi ra đời vào năm 1882, Seiko đã định hướng phân khúc khách hàng phổ thông tầm trung là đối tượng chính của mình.

 

 

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-ar5025-08e-day-da-that-mau-den/

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-at9095-50e-day-deo-super-titanium/

http://itime.vn/dong-ho-nam-citizen-bz1040-50l-ket-noi-bluetooth/

 

 

Thương hiệu đồng hồ Seiko xuất hiện tại Việt Nam khá sớm và nhanh chóng chinh phục giới sành điệu Sài Gòn, sau đó là Hà Nội. Seiko trở thành biểu tượng xa xỉ thời bấy giờ. Bất kì một người đàn ông nào đeo trên tay chiếc đồng hồ mang thương hiệu Seiko cũng đều trở thành tâm điểm sự chú ý và được trầm trồ khen ngợi.

Top 5 các hãng đồng hồ đeo tay nổi tiếng tại Việt Nam

Hãng đồng hồ Seiko – anh cả của ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản

Những cái tên đã đi vào huyền thoại như Seiko chém cạnh hay Seiko 5 quân đội đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ, góp phần làm nên tên tuổi của hãng đồng hồ này. Hơn thế, Seiko đã bứt phá khi cho ra mắt chiếc đồng hồ Kinetic đầu tiên trên thế giới có khả năng biến chuyển động của cánh tay thành năng lượng.

Là một trong các hãng đồng hồ nam nổi tiếng tại Việt Nam, Seiko xứng đáng với ngôi vị số 1 đồng hồ Nhật Bản.

Top 5 các hãng đồng hồ đeo tay nổi tiếng tại Việt Nam

Khả năng biến chuyển động của cánh tay thành năng lượng hội tụ trong đồng hồ Seiko Kinetic

5. Orient – Thương hiệu đồng hồ sở hữu cỗ máy cơ hoàn hảo

Người mê đồng hồ đeo tay Việt Nam biết đến Orient bởi những những cỗ máy Automatic truyền thống bền bỉ. Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, Orient như ngôi sao phương Đông bừng sáng giữa bầu trời Nhật Bản và trở thành đối thủ đáng gờm với các thương hiệu đồng hồ nam cùng phân khúc giá tầm trung.

Orient tập trung tối đa vào chất lượng bộ máy mà không định hướng phát triển nhờ công nghệ như Seiko hay Citizen. Chính điều này đã lấy lòng giới mộ điệu Việt Nam và trên thế giới.

Top 5 các hãng đồng hồ đeo tay nổi tiếng tại Việt Nam

Ngắm nhìn muôn sắc thái đến từ thương hiệu đồng hồ Orient

Gắn liền với thế hệ 7x, 8x không thể không kể đến Orient SK mặt lửa hay còn gọi là đồng hồ Thủy quân lục chiến khỏe khoắn, nam tính. Chiếc đồng hồ đã đi vào lịch sử, thậm chí cho tận đến ngày nay như một niềm tự hào cùng với Orient Star.

Đặc biệt, người mê đồng hồ khó có thể bỏ qua 4 thế hệ nhà Orient Bambino kính cong quyến  rũ hay những cái tên như Orient Mako, Sun and Moon…

Loading Facebook Comments ...