Kính bơi cận – sản phẩm đặc chế riêng cho người bơi mắc cận thị

Kính cận đã trở thành một phần trong cuộc sống của những người có đôi mắt bị khiếm khuyết tầm nhìn. Trong bơi lội, sở hữu cặp kính bơi cận sẽ giúp đôi mắt của những người cận ở dưới nước càng tinh tường hơn c, tăng cảm giác ở dưới nước.

Bài viết xem thêm: 3 vị trí tuyệt vời để xây dựng bể bơi gia đình an toàn và tiện lợi

kính bơi cận

Bạn đã biết gì về kính bơi cận? Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng theo dõi bài viết sao đây để biết những điều thú vị về kính bơi cận nhé!

Tác dụng của kính bơi cận

Lưu ý: kính bơi cận chỉ dành cho những người bị mắc cận thị

Những người mắc cận thị ngày càng tăng cao, để hoàn thành các công việc hằng ngày một cách tốt nhất thì cần phải có cặp kính cận hỗ trợ.  Nắm bắt được nhu cầu, cũng như thị hiếu của khách hàng mà các nhà sản xuất đưa ra nhiều loại sản phẩm kính khác nhau nhằm mục đích tiếp cận tới những trường hợp cụ thể khác nhau.

Những người bị cận luôn luôn nghỉ mình không thể đeo loại kính nào khác ngoài kính cận. Nhưng các nhà sản xuất họ lại nghĩ khác và cách làm của họ là tung ra các loại kính cận cực kỳ model, hữu ích trong mọi lúc, mọi nơi. Nào là kính áp tròng, kính râm cận và kính bơi cận.

Mỗi loại kính có những tác dụng khác theo tùy từng trường hợp. Với bơi lội thì kính bơi cận có tác dụng giúp cho đôi mắt của người bơi có tầm nhìn tốt hơn dưới nước, xác định phương hướng bơi, mặt khác làm tăng cảm giác khi dưới nước. Đương nhiên nó cũng có nhiệm vụ như những loại kính bơi thông thường là bảo vệ đôi mắt tránh tiếp xúc trực tiếp với nước bể bơi.

Lựa chọn kính bơi cận phù hợp với từng đối tượng

Tiêu chí lựa chọn kính bơi cận gồm có rất nhiều, nhưng căn cứ vào tình hình cụ thể có thể chia ra hai tiêu chí chính

kính bơi cận

Lựa chọn theo môi trường bơi lội: tùy theo bạn lựa chọn tới địa điểm bể bơi cụ thể như thiết kế bể bơi trong nhà hay ngoài trời, thiết kế hệ thống đèn điện chiếu sáng như thế nào để lựa chọn loại kính bơi phù hợp. Bởi vì chọn kính bơi phải phụ thuộc vào các yếu tố ánh sáng, bài tập bơi chính vì thế vấn đề địa điểm bơi lội cực quan trọng tới việc lựa chọn kính

Lựa chọn theo độ cận của mắt: một điều cực kỳ cơ bản cũng là quan trọng nhất đó là chọn độ cận phù hợp với đôi mắt. Thông thường với những người bị cận thường đeo kính có số độ cận nhẹ hơn so với mắt thực để đảm bảo không mắt không bị điều tiết quá nhanh, quá đột ngột. Nếu đeo kính đúng độ hoặc quá độ sẽ gây ra các hiện tượng, chóng mặt hoa mắt và hơn thế nữa. Thì trong lựa chọn kính bơi cận cũng vậy. Chỉ nên chọn kính bơi có độ cận nhẹ hơn và đặc biệt là đôi mắt kính đấy phải mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái.

Loading Facebook Comments ...