Cách sử dụng đồng hồ Chronograph đúng cách để giữ gìn bền lâu.

Trong một đoạn video clips, một người thợ của hãng Breitling làm việc tại của hàng Phố Bond hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tốt cho đồng hồ Chronograph:

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-bga-225g-1adr-day-nhua-ma-ion-den-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3064pg-4avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-mat-dinh-da-swarovski-crystals

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-slv-18b-1avdf-day-nhua-mau-den-thiet-ke-dac-biet

 

 

“Đừng quên bấm nút tắt và reset lại bộ đo mỗi khi bạn sử dụng xong chức năng đo, nếu bạn quên và để hai kim giây hoạt đồng liên tục cùng lúc thì dự trữ năng năng của chúng sẽ tiêu hao nhanh chóng hơn gấp 2 lần vì chúng phải sử dụng gấp đôi năng lượng cho hai hoạt động song song cùng lúc.

Ngoài ra, bạn cũng nên thỉnh thoảng chạy chức năng đo giờ Chronograph, đặc biệt đối với dòng Chronograph cho đồng hồ cơ. Những viên ngọc tím trong bộ máy cơ tự động đã được bôi trơn bằng dầu và nếu bạn không sử dụng chức năng Chronograph thường xuyên, lớp dầu sẽ khô và dày lên khiến bộ máy sẽ không hoạt động trơn tru được nữa và có thể dẫn đến hỏng hóc, gãy nứt trong bộ máy.

Và đồng thời, cũng đừng quên hạn chế sử dụng nút ấn chronograph dưới nước vì nó sẽ dễ cho nước vào. Nếu bạn nhận thấy bộ máy hoạt động có bất cứ trục trặc nào, hãy nhanh chóng mang đến cửa tiệm sửa đồng hồ uy tín gần nhất.”

Loading Facebook Comments ...