Đồng hồ nữ Rolex thương hiệu nổi tiếng Thụy Sỹ

Kết quả hình ảnh cho Đồng hồ nữ Rolex

Đứng hàng đầu thế giới và đứng đầu thị trường đồng hồ trong nhiều năm, chúng ta không thể không nhắc đến Rolex – một trong những nhà đi đầu về thời trang đồng hồ nữ trong nhiều năm liền.

Lịch sử: Năm 1905, Hans Wilsdorf thành lập công ty Wilsdorf & Davis tại Longdon – Anh. Đây là một công ty nhập khẩu đồng hồ cao cấp và bán lại cho những người tiêu thụ trên thị trường. Những mẫu đồng hồ của công ty luôn có kí hiệu W&D trên bề mặt.

Sau 3 năm, tức là vào năm 1908, công ty đăng ký tên thương hiệu Rolex, đồng thời mở một văn phòng tại Thụy Sĩ. Năm 1919, do thuế khóa ở Anh khá nặng nề ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty, Hans đã chuyển toàn bộ công ty đến Geneva, Thụy Sĩ – nơi Rolex được thành lập trở thành công ty đồng hồ Rolex.

Thành tựu:

  • Vào năm 1926, Rolex đã tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay chịu nước đầu tiên Oyster, và dưới sự quảng cáo của cô Mercedes Glietz – người phụ nữ đầu tiên bơi qua eo biển Anh, cả Oyster và Glietz đã nổi tiếng trên toàn cầu.
    Năm 1932, đồng hồ lên giây vĩnh cữu đầu tiên
  • Năm 1945, đồng hồ đeo tay tự động thay đổi ngày, tháng trên mặt đồng hồ
  • Năm 1954, đồng hồ đeo tay hiển thị hai múi giờ cùng một lúc

Đồng hồ nữ Rolex:

 Bộ sưu tập đồng hồ nữ Lady Datejust 28: Đây là bộ thiết kế đồng hồ dành riêng cho phái nữ với hơn 20 mẫu đồng hồ nữ cao cấp khác nhau. Phần vỏ máy được thiết kế với đường kính 28 mm, kèm theo đó là bộ chuyển động cơ học calibre 2236, đây là bộ chuyển động cơ học tự lên dây thế hệ mới được phát triển và chế tác bởi Rolex.

Ngoài ra, mẫu đồng hồ này còn được trang bị dây tóc Syloxi silicon với khả năng kháng từ đem lại hiệu suất vượt trội. Thêm vào đó, là chất liệu thép không gỉ 904L, và bộ vỏ Oyster giúp chống chịu nước. Lady Datejust 28 là thông điệp về vẻ đẹp thanh lịch bất biến theo thời gian, dịu dàng và phù hợp với phái nữ.

 Bộ sưu tập đồng hồ nữ Datejust 31: Với hơn 30 mẫu đồng hồ thời trang nữ khác nhau, được thiết kế theo phong cách cổ điển, được làm từ thép không gỉ hoặc rolesor – một chất liệu kết hợp giữa vàng và thép. Mặt đồng hồ có thể làm từ đá xà cừ, bạc, vàng,.. Dây đeo đồng hồ được làm từ kim loại Jubilee hoặc Oyster, đặc biệt không thể thiếu là bộ chuyển động cơ học calibre 2235, đạt được chứng nhận độ chuẩn xác từ Thụy Sĩ.

Đây là bộ đồng hồ nữ đẹp, sang trọng mà các nàng khó mà bỏ qua bởi thiết kế đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Thêm vào đó là xu hướng cổ điển khiến cho những mẫu đồng hồ này khó mà lỗi thời được.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-pro-trek-g-shock-cung-phuot-thu-thach-thuc-moi-gioi-han/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-cover-co140-01-thiet-ke-manh-me-nam-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/08/07/dong-ho-flyback-super-fake-tphcm-e1689lb-duoc-nhieu-nguoi-san-lung/

Loading Facebook Comments ...