Tranh đính đá mốt mới được ưa chuộng 2018

Sau cơn sốt tranh thêu chữ thập, tranh đính đá trở nên hot hơn bao giờ hết. Những bức tranh đẹp lung linh thỏa sức mong đợi của người yêu tranh. Tranh đính đá mốt mới được ưa chuộng 2018 có gì đặc biệt? Có bền đẹp với thời gian không? Hãy cùng nhau khám phá!

Loại tranh đính đá mốt mới nhất 2018

Theo caosonjewelry.com trên thị trường hiện nay, tranh đính đá vừa là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng để đem về trang trí cho không gian sống của mình, vừa là thú vui của nhiều người muốn học làm nên một tác phẩm tranh hoàn chỉnh.

Kết quả hình ảnh cho Tranh đính đá

Tranh đính đá là gì?

Tranh đính đá thực tế là loại tranh đính hạt nhựa. Với cấu tạo các bộ phận làm nên tranh cũng tương tự như với tranh thêu chữ thập. Thay vì các sợ chỉ màu khác nhau thì tranh đính đá có các loại đá màu khác nhau. Đính đến đâu mới bóc tờ giấy dính trên mặt tranh ra tránh bị mất chất keo dán. Sau khi đính xong, điều chỉnh lại khe trống giữa các hạt đá để tranh thêm đẹp.

Một số loại tranh đính đá được ưa chuộng

Những kiểu tranh đính đá bán chạy nhất hiện nay gồm:

Tranh phong cảnh: các loại trnah về phong cảnh được sử dụng rất nhiều do giúp cho ngôi nhà trở nên ấm cúng, gần gũi với thiên nhiên hơn. Tuy nhiên nếu quan tâm đến phong thủy, mong muốn thu hút tài lộc, vượng khí cho gia chủ nên để tâm đến hướng để tranh. Tranh đính đá có sông, suối nên để hướng nước chảy vào bên trong, không để hướng ra ngoài cửa.

Tranh Mã đáo thành công: hình ảnh những chú ngựa đã quá quen thuộc, nhằm để tương trợ cho sự nghiệp của chủ nhà, mang ý nghĩa thăng quan tiến chức, phát triển lớn mạnh.

Kết quả hình ảnh cho Tranh đính đá

Tranh thư pháp: thường được dùng để treo trong nhà vào dịp Lễ, Tết. Hãy lựa những loại tranh thật sự hợp mệnh với gia chủ, có ý nghĩa liên quan tới chủ nhà. Ví dụ như đối với những người có mệnh Thủy theo ngũ hành thì nên treo tranh đính đá chữ “Phật” trong nhà để mang những điều tốt lành đến cho gia đình.

Lưu ý khi chơi tranh đính đá

Một bức tranh không chỉ để trang trí mà còn có thể mang lại những điều tốt đẹp đến cho gia chủ. Bởi vậy khi có ý định đặt tranh treo trong nhà bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của tranh, phong thủy nên để theo hướng hay vị trí ra sao. Từ đó có thể tăng vượng khí cho gia đình, thu hút tài lộc, hạnh phúc. Đối với những gia đình có thành viên xung khắc nhau nên chọn kiểu tranh trung tính, không khắc với hai người.

Trên đây là một số thông tin về tranh đính đá mốt mới được ưa chuộng năm 2018 hi vọng sẽ giúp ích cho bạn để tìm được bức tranh ưng ý cho không gian của mình.

Loading Facebook Comments ...