Điện thoại đồng hồ thông minh 2 trong 1 SWH010 SID64700

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/3926/dong-ho-nam-casio-efr-534sg-7avdf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4096/dong-ho-nam-casio-efr-527l-7avudf-chinh-hang.html/

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4097/dong-ho-nam-casio-ef-503sg-7avudf-chinh-hang.html/

 

Điện thoại đồng hồ thông minh 2 trong 1 SWH010: Chất liệu cao su cùng với mặt đồng hồ bằng kính cứng chắc chắn cho bạn yên tâm khi đeo. Thiết kế mặt vuông, tiện ích bao gòm điện thoại và đồng hồ, mang nét thanh lịch mang lại sự sang trọng cho người đeo

Điện thoại đồng hồ thông minh 2 trong 1 SWH010 - A0

Thiết kế thời trang và tinh tế

Điện thoại đồng hồ thông minh 2 trong 1 SWH010 có thiết kế mặt vuông thanh lịch mang lại sự sang trọng cho người đeo. Không có khả năng chống nước nên tránh tiếp xúc với nước để bảo về cho sản phẩm bạn nhé. Màu đen thanh lịch tạo điểm nhấn riêng nổi bật cho sản phẩm đễ dàng phối trang phục.

Có nhiều tính năng nổi bật và tiện ích

Bao gồm đầy đủ các tính năng như nghe gọi, nhắn tin, chụp ảnh kết nối với điện thoại khác khi bạn gắn sim hoặc sử dụng bluetooth. Còn thêm tính năng đặc biệt như nghe nhạc, theo dõi chất lượng giấc ngủ, đếm bước đi để cung cấp các dữ liệu về sức khỏe. Điện thoại đồng hồ thông minh có thêm chức năng khác ghi âm, báo động, lịch, máy tính thật tiện ích.

Chất liệu cao su chắc chắn, bền đẹp

Chất liệu cao su bền, đẹp, chắc chắn khi đeo, đồng thời tạo nên nét cá tính cùng lịch lãm cho phái mạnh. Đây là chất liệu được các nhiều nhà thiết kế ưng ý để tạo ra đa dạng các sản phẩm, độc đáo bởi tính mềm mại, bền chắc và thẩm mỹ cho bạn lựa chọn phối với nhiều trang phục theo sở thích và phong cách riêng của mình.

Là phụ kiện tiện lợi và nổi bật khi đi cùng những chiếc áo sơ mi, áo thun, suit lịch lãm,..là đã có ngay một set đồ ấn tượng mà không tốn quá nhiều công sức.

Loading Facebook Comments ...