Những ý tưởng phối hợp gạch hoa đẹp ấn tượng

Những ý tưởng sử dụng gạch hoa phối hợp với nhau để trang cho những không gian nội thất, được nở rộ tại các nước Châu Âu. Và phong cách này đang được áp dụng nhiều tại Việt Nam, mang lại cơn gió mới cho trường phái nội thất ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu những ý tưởng đó dưới đây nhé.

=>> Xem thêm: Chọn mẫu bàn ghế phòng khách đẹp sang trọng và hiện đại cho phòng khách nhà bạn.

Lát sàn gạch hoa ngẫu nhiên.

nhung-y-tuong-phoi-hop-gach-hoa-dep-cho-thiet-ke-noi-that-1

Gạch hoa dùng trong lát sàn nhà đã quá quen thuộc. Ngày nay, người ta còn mạnh dạn áp dụng gạch hoa phối ngẫu nhiên trong lát sàn. Xét về khả năng gây thu hút thì rõ ràng sàn nhà được lát gạch hoa phối ngẫu nhiên giành phần thắng so với gạch hoa cùng một mẫu hoa văn.

Ốp tường phòng khách

goi-y-phoi-hop-gach-hoa-day-an-tuong-2

Nhiều gia đình lựa chọn ốp gạch hoa phối ngẫu nhiên này cho một mảng tường phòng khách. Cách trang trí phòng khách này rất được lòng nhiều người. Sự ngẫu nhiên trong cách phối màu sắc, họa tiết gạch hoa nơi tường phòng khách đem lại dấu ấn khó rời mắt cho không gian sinh hoạt chung của gia đình.

=>> Tham khảo: Chọn mẫu bàn ghế ăn đẹp cho phòng bếp vừa và nhỏ

Ốp mảng tường phòng bếp

goi-y-ket-hop-gach-hoa-dep-an-tuong-3

Khoảng tường bếp nằm giữa tủ treo và tủ đứng luôn được ốp gạch men, gạch hoa các kiểu để dù có dính dầu mỡ cũng dễ lau chùi hơn. Bạn có thể áp dụng gạch hoa phối ngẫu nhiên cho mảng tường bếp này. Sự ngẫu nhiên về màu sắc, hoa văn gạch hoa tạo cảm giác sinh động, vui mắt cho không gian nấu nướng.

Những ý tưởng thật tuyệt vời khi sử dụng gạch hoa đúng mục đích, vị trí và công năng. Chúc các bạn thành công nhé.

=>> Đọc thêm: Bàn ghế sofa văn phòng cao cấp tại siêu thị nội thất Mộc Việt

Loading Facebook Comments ...