6 bước để chọn mua đồng hồ Montblanc chính hãng

Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ Montblanc? Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết nên mua ở đâu và chọn như thế nào để mua được sản phẩm chính hãng. Hãy đọc bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn mua đồng hồ thương hiệu này.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/07/19/dong-ho-casio-ae-1200whd-mang-den-su-hai-long-cho-nguoi-dung/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/07/19/dong-ho-casio-eqb-500rbb-2aer-an-tuong-tu-cai-nhin-dau-tien/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/07/19/day-dong-ho-ca-sau-da-bung-mau-vang-ddh-606v/

 

Tại sao nhiều người e ngại khi mua đồng hồ Montblanc

Thương hiệu Montblanc là một trong những hãng đồng hồ được yêu thích trên toàn thế giới với hình tượng là ngôi sao trên tuyết ngay trên đỉnh Mont Blanc. Hãng đồng hồ này được xem là một trong những thương hiệu có doanh số bán chạy nhất hiện nay.


Điểm nhấn trên mặt đồng hồ Montblanc

Tuy nhiên, chính vì nhu cầu mua dòng sản phẩm này nhiều nên trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đồng hồ đã bán Montblanc nhái – kém chất lượng nhằm thu nguồn lợi nhuận cao. Điều này đã đẫn đến tâm lý e ngại của nhiều người khi chọn mua sản phẩm của thương này.

6 bước để chọn mua đồng hồ Montblanc chính hãng

Để có thể chọn mua được đồng hồ thương hiệu montblanc chính hãng. Bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Tìm hiểu thông tin về hãng và model bạn đang yêu thích

Để biết được đồng hồ bạn mua có phải là hàng giả hay không thì điều đầu tiên bạn cần biết đồng hồ thật như thế nào. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu thông tin về hãng và model chiếc đồng hồ đó. Ít nhất bạn cần nắm bắt được những chi tiết có trên đồng hồ, cân nặng của đồng hồ và âm thanh phát ra khi chạy của chiếc đồng hồ.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin cơ bản đó thông qua các website chính hãng được công bố. Hoặc nếu có điều kiện hơn thì bạn có thể đến tham gia các hội nghị đồng hồ như BaselWorld và SIHH. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức về đồng hồ chính hãng không chỉ riêng thương hiệu Montblanc ở đó. Từ đó bạn có thể kiểm tra các thông tin cơ bản trên model mà bạn đang muốn mua.


Thiết kế Chronograph trên Montblanc

Tham khảo giá bán

Như bạn biết, những chiếc đồng hồ fake bao giờ cùng sẽ có giá rẻ hơn. Bởi vì những nhà cung cấp hàng fake muốn đánh vào tâm lý thích mua hàng giá rẻ của khách hàng.

Kiểm tra bộ máy

Kiểm tra bộ máy là cách để biết được hàng thật hay giả tốt nhất. Những sản phẩm chính hãng đều được công bố thông số máy trên website chính thức. Vì vậy bạn có thể xem nững thông tin in trên đồng hồ để so sánh. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có những người có nhiều kinh nghiệm về đồng hồ Montblanc mới có thể xác định chính xác. Còn đối với những người chỉ có kiến thức cơ bản thì rất khó để nhận ra.

Xem xét cân nặng

Theo chia sẻ của những chuyên gia đồng hồ Thuỵ Sĩ, thông thường cân nặng của một chiếc đồng hồ Montblanc chính hãng sẽ nặng hơn hàng fake bởi vì hàng chính hãng được làm từ các vật liệu cao cấp với độ bền cao, còn hàng nhái chỉ được sử dụng như chất liệu rẻ tiền để có thể hạ được giá thành của 1 sản phẩm.


Bộ máy cơ của Montblanc

Quan sát mặt số của đồng hồ

Dựa vào những chi tiết trên số, bạn cũng có thể phân biệt được model đang trên tay bạn có phải hàng chính hãng hay không. Những đứa con của Montblanc luôn có logo được in đậm, rõ nét và có độ cao bằng nhau, đặc biệt là không có hiện tượng nhoè hay gợn mực. Đồng thời, các chi tiết trên mặt đều được bố trí cân xứng, tinh tế.

Kiểm tra bộ kim

Bộ kim trên đồng hồ chính hãng Montblanc đều được thiết kế cân đối. Với kim nhọn thì có độ vát hai bên là một hình tam giác rất cân. Đồng thời sống gấp khúc của đồng hồ sẽ đi từ đỉnh xuống dưới. Nói chung là khi nhìn kim của sản phẩm chính hãng bạn sẽ thấy được sự tinh tế. Còn đối với hàng nhái thì thường lệch lạc và có tì vết.

Ngoài ra, nếu bạn không có kinh nghiệm để phân biệt hay không tự tin với khả năng phân biệt của mình thì lựa chọn cửa hàng uỷ quyển của Montblanc để mua là một cách để có thể sắm cho mình hàng chính hãng đơn giản nhất.

Với những chia sẻ trên, chúc bạn có thể chọn mua cho mình chiếc đồng hồ Montblanc chính hãng cũng như giúp bạn hiểu hơn về hãng đồng hồ này.

Loading Facebook Comments ...