Tìm mua mẫu đồng hồ nữ có chức năng chạy bộ cho khách

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-240BC-4A trẻ trung nổi bật đi cùng với tông màu hồng cùng các điểm nhấn con số hay chữ màu trắng nổi trên đường gờ mang lại sự tươi mới và sành điệu cho dòng đồng hồ Chạy bộ BGA-240 với chức năng đo thời gian vòng chạy và thiết kế hợp thời trang giúp mỗi lần chạy bộ trở thành một trải nghiệm đặc biệt.

Kiểu dáng đồng hồ thể thao năng động màu sắc hài hòa nữ tính sẽ giúp cho các bạn nữ dễ dàng trong việc phối đồ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé. Với các tính năng chống nước 100 mét cùng với chức năng xem giờ thế giới giúp cho các bạn nữ có thể dễ dàng trong việc cập nhật thời gian của mình một cách chính xác nhất.

BGA-240BC-4A

Kiểu dáng đồng hồ nữ thể thao năng động màu sắc hài hòa nữ tính sẽ giúp cho các bạn nữ dễ dàng trong việc phối đồ một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé. Với các tính năng chống nước 100 mét cùng với chức năng xem giờ thế giới giúp cho các bạn nữ có thể dễ dàng trong việc cập nhật thời gian của mình một cách chính xác nhất.

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-240BC-4A tông màu hồng với các con số màu đen nổi trên nền trắng , mẫu này được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với phong cách thời trang thể thao hiện đại.. Sự phối hợp hài hòa của đồng hồ kim sắc sảo và đồng hồ điện tử đã giúp cho các chị em thêm phần dễ dàng hơn trong việc cân đối thời gian. Quá trình hoạt động linh hoạt giữa đồng hồ kim phối hợp đan xen  với đồng hồ điện tử một cách nhẹ nhàng và thuận tiện nhất.

đồng hồ nữ Baby G BGA-240BC-4A

BGA-240BC-4A

BGA-240BC-4A

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-240BC-4A với dây đeo bằng nhựa tông màu hồng nổi bật mang lại sự thoải mái khi các bạn đeo đồng hồ nhé. Hơn nữa, chiếc đồng hồ này các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng vào bất kì mọi nơi. Dòng dây nhựa cao cấp màu hồng sẽ giúp cho các bạn nữ thêm phần cá tính, trẻ trung và phong cách hơn nhé.

https://timemart.com.vn/dong-ho-dien-tu-co-dien-casio-a168wem-7avdf-day-kim-loai-pin-7-nam.html

http://mytime.vn/deals-ha-noi/123/4546/dong-ho-nam-casio-a168wec-3df-day-kim-loai-mat-vuong.html

http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nu-cover-co-201-15-day-da-mau-den-mat-kinh-sapphire/

Chiếc đồng hồ này được tích hợp đầy đủ các tính năng độc đáo như khả năng chống nước 100 mét, khả năng bấm giờ bấm giây, báo thức, giờ thế giới thì mẫu đồng hồ này chính là sự lựa chọn hợp lý cho bạn nữ đấy nhé

Khám phá mẫu đồng hồ nữ BGA-240BC-4A

Khám phá mẫu đồng hồ BGA-240BC-4A

Về chức năng, đồng hồ Casio có các chỉ số kỹ thuật có thể hiển thị thời gian vòng chạy và bộ nhớ chứa đến 60 bản ghi thời gian vòng chạy/ngắt . Có thể sử dụng thông tin này khi chạy đến thời gian đích đã đặt và kiểm soát tốc độ của bạn.

Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây: Nhấn một lần nút ở vị trí 4 giờ sẽ bắt đầu đo bằng đồng hồ bấm giờ 1/100 giây.
Đèn LED tự động & kim phát quang: Bật đèn LED bằng cách nghiêng cổ tay để chiếu sáng mặt số bằng đèn LED. Kim phát quang đảm bảo khả năng đọc tốt hơn khi chạy bộ vào ban đêm.Cách sử dụng các đường vạch mô phỏng thiết kế thời trang thể thao. Bề mặt dây đeo, phần bảo vệ lưng vỏ, kim và chỉ số có màu sắc sống động để tạo thêm điểm nhấn cho kiểu dáng thể thao.

Khám phá mẫu đồng hồ Baby G BGA-240BC-4A

Chia sẻ mẫu đồng hồ nữ Baby G BGA-240BC-4A

Chia sẻ mẫu đồng hồ nữ Baby G BGA-240BC-4A

 

Thiết kế đường vạch với màu sắc rực rỡ: Cách sử dụng các đường vạch mô phỏng thiết kế thời trang thể thao. Bề mặt dây đeo, phần bảo vệ lưng vỏ, kim và chỉ số có màu sắc sống động để tạo thêm điểm nhấn cho kiểu dáng thể thao.

Phần bảo vệ lưng vỏ: Lớp phủ bọc lên phần kết nối giữa vỏ và dây đeo góp phần tăng cảm giác thoải mái khi đeo.

Đối với phụ nữ hiện đại, đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần là kiểm soát thời gian, mà còn là phụ kiện thời trang thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Chiếc đồng hồ này sẽ là một món trang sức ấn tượng trên cổ tay bạn.

Loading Facebook Comments ...