TRANH ĐÍNH ĐÁ CÓ BỀN KHÔNG

So sánh tranh gắn đá và tranh thêu chữ thập

Hiện nay tranh đính đá hay còn gọi là tranh gắn đá -xuất hiện ngày càng nhiều,nó dần dần chuyển mình và thay thế tranh thêu chữ thập.Những người dân thành phố Hồ Chí Minh lại thiên về tranh gắn đá hơn và đang dần dần lấn sân sang thị trường tại Hà Nội

     Những ưu điểm của tranh gắn đá

1.      Độ đẹp và bắt mắt
Nếu tranh thêu chữ thập thể hiện sự cổ xưa ,truyền thống thì tranh gắn đá lại là sự tươi mới, sang trọng, lấp lánh, tinh tế, uyển chuyển. Độ bắt sáng cũng như chuyển màu sắc của tranh gắn đá tốt hơn nhiều tranh chữ thập.

tranh gắn đá h041

Tranh gắn đá h041

2.      Phong cách
Tranh chữ thập mang đậm vẻ đẹp Á Đông, thể hiện sự thuần phong mỹ tục, tranh gắn đá lại mang phong cách sang trọng, tươi mới, hiện đại của Châu Âu.

Tranh gắn đá h001

3.      Tốc độ hoàn thành tác phẩm
Tranh gắn đá tuy giá thành cao hơn tranh chữ thập nhưng tốc độ hoàn thành tranh nhanh hơn nhiều,và không cần qua công đoạn phũ lớp kim tuyến.

Tranh gắn đá h026
4.      Độ bền và giữ màu
Độ bền gần như ngang nhau,tranh chữ thập có phần chiếm ưu thế, nhưng xét về tổng thể thì :- Tranh chữ thập tuổi thọ trung bình từ 5-7 năm, nếu dài hơn thì màu chỉ sẽ bị biến đổi và có hiện tượng bục
– Tranh gắn đá cũng vậy, tùy vào nơi treo tranh mà tuổi thọ của tranh kéo dài từ 5-7 năm. Thế nhưng đá không hề bị chuyển màu.

Thông thường 2-3 năm chúng ta nên thay tranh mới để tạo sự tươi mới cho ngôi nhà. Vậy nên độ bền của cả 2 tranh mọi người được an tâm phần nào.

Tranh gắn đá h093

Treo một bức tranh trong nhà cũng là 1 cách thay đổi vận khí của ngôi nhà của mình, làm ăn cũng đi lên theo, đừng nên treo mãi 1 bức tranh quá lâu trong ngôi nhà của mình, sinh khí của nó sẽ mai một theo thời gian.

Loading Facebook Comments ...