Top 3 cục đẩy công suất đáng mua nhất hiện nay

CỤc đẩy công suất hay còn gọi là main công suất với chức năng chính là khuếch đại tin hiệu âm thanh ra ngoài, ngoài ra còn có khả năng chống hú ở mic và chống rè ở loa, được sử dụng phổ biến trong dàn âm thanh hội trường, vì vậy đang được săn đón rất nhiều. Cùng chúng tôi điểm danh 3 dòng cục đẩy công suất được chuyên gia âm thanh đánh giá cao.

Thứ nhất, Cục đẩy DB TMD4130

Là cục đẩy nguồn xung được thiết kế 4 kênh độc lập với công suất lớn cho phép cục đẩy hoạt động ở cường độ cao, ổn định và mạnh mẽ là hai khái niệm để nói về thiết bị này. Main 4 kênh DB TMD4130 là con đẻ của hãng DB, sản phẩm được nghiên cứu rất kỹ trước khi cho ra mắt thị trường âm thanh, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng linh kiện chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo âm thanh cùng độ bền bỉ theo thời gian. Thich hợp cho âm thanh hội trường, khả năng kết nối với nhiều thiết bị cho độ ổn định và âm thanh chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm cục đẩy nguồn xung DB TMD4130 tại Lạc Việt audio: XEM NGAY

Thứ hai, Cục đẩy DB TK1600S

Lại một model mang thương hiệu DB, thích hợp cho âm thanh hội trường, ngoài trời, nguồn xuyến sử dụng đánh các dòng loa SUB siêu trầm cho tiếng bass cực chắc khỏe, cùng âm thanh mê lòng ngừoi. Thiết kế hiện đại, theo guu thẩm mỹ của người ý, phong cách châu âu cùng bề mặt chống xước là ưu điểm của model này.

Cục đẩy DB TK 1600s đang là mặt hàng khá bán chạy, theo khảo sát tại các đơn vị phân phối thiết bị âm thanh, sản phẩm này luôn trong tình trạng cháy hàng và nhiều người muốn mua phải đặt trước hàng hoặc đăng kí với đơn vị phân phối để khi có hàng về liên hệ lại để đến xem. Là thiết bị âm thanh đến từ hãng DB của Italia, chất lượng âm thanh đỉnh cao, giá hơi cao chút nhưng là hàng cao cấp, đáng tiền đầu tư, khả năng chống méo tiếng cho loa, cho âm thanh trong và sạch.

Bạn có thể tham khảo thêm dòng vang số hãng DB thích hợp đi cùng với cục đẩy DB, Xem sản phẩm tại bài viết bán vang số karaoke

Thứ ba, Cục đẩy DB TK4800

cục đẩy 4 kênh khuếch đại âm thanh đỉnh cao

cục đẩy 4 kênh khuếch đại âm thanh đỉnh cao

DB là thương hiệu đến từ Italia, guu thưởng thức âm nhạc của nước này rất tinh tế vì thế mà sản phẩm cũng đáp ứng yêu cầu đó. Là dòng main 4 kênh đánh ở các chế độ như Pair, Bridge, Stereo cho phép thay đổi linh hoạt âm thanh, chất lượng âm thanh độc đáo cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm: loa array 30

Loading Facebook Comments ...