Những mẫu đồng hồ nam hàng hiệu giá dưới 7 triệu siêu chất

Chỉ với 7 triệu đồng, bạn có thể sở hữu những mẫu đồng hồ nam hàng hiệu siêu chất, hội tụ mọi yếu tố tài và sắc để bạn tự tin khi đi xuất hiện bất cứ đâu.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/05/29/ve-dep-tiem-an-dang-sau-nhung-chiec-dong-ho-casio-standard-ae-1200wh-1bvdf/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/05/29/dong-ho-casio-edifice-eqb-800tr-1a-the-hien-dang-cap-phai-manh/

Đồng hồ Nixon the Sentry 

Nixon là thương hiệu đồng hồ Mĩ thành lập năm 1998 tại Encinitas – California.. Mẫu đồng hồ nam này khá được yêu thích và nổi tiếng trên thị trường, nó có giá tầm từ 7 triệu đồng trở lên. Phong cách thiết kế của mẫu đồng hồ này là sự nhẹ nhàng thanh lịch, đồng hồ được bao phủ bởi ánh sáng của thép không gỉ cao cấp 316 L. Được biết, cảm hứng sáng tạo ra những chiếc đồng hồ này xuất phát từ các học sinh của trường Hamptons và Harvard.

Đông hồ Nixon the Sentry

Đồng hồ Braum

Braum là một thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Đức, tiền thân là thương hiệu dao cạo râu nổi tiếng của Đòng hồ có chất lượng siêu bền bỉ, giàu tính năng như: hiển thị thời gian mặt trời, hiển thị thời gian bình minh và hoàng hôn, lịch tuần trăng,… Bên cạnh đó, thiết kế đồng hồ khá đơn giản với màu chủ đạo trắng và đen nhưng không kém phần ấn tượng mang đến vẻ sang trọng, lịch lãm.

Đồng hồ Thụy Sỹ dưới 7 triệu Braun

Đồng hồ Wenger

Đồng hồ Wenger là 1 trong các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, chất lượng thì mọi người đều rõ, chiếc đồng hồ hoàn hảo mọi góc độ: chất lượng, thiết kế và giá bán phải chăng, phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Đặc biệt những mẫu đồng hồ giá dưới 7 triệu với loạt tính năng nổi bật như: chống nước,  chống trầy xước, chống lóa, xem giờ trong điều kiện nguồn ánh sáng yếu/ bóng tối, xem lịch tháng, Các sản phẩm đều là đồng hồ quartz

>> Bộ sưu tập đồng hồ nam cao cấp chính hãng

đồng hồ dưới 7 triệu wenger

Với gía chỉ 7 triệu đồng, mọi người đều có thể sở hữu những chiếc đồng hồ trên

Loading Facebook Comments ...